PUBG chính thức “nhảy dù” lên PS4 với mức giá không hề rẻ!

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Như vậy là ngày mà các tín đồ của PS4, những người mong muốn PUBG sẽ đặt chân lên nền tảng của mình đã tới.

  Vào tối muộn ngày hôm qua (13/11 theo giờ Việt Nam), Sony đã phát đi thông báo chính thức việc sẽ phát hành PUBG trên nền tảng PS4 của mình. Sony tuyên bố rằng trò chơi cực kỳ nổi tiếng của PUBG Corp sẽ đến với nền tảng của mình – chính thức khép lại việc tựa game Battle Royale đình đám này chỉ hỗ trợ độc quyền trên Console cho Xbox trong suốt thời gian dài vừa qua. PUBG sẽ chính thức ra mắt trên PlayStation 4 vào ngày thứ 6, 7/12 sắp tới (theo giờ địa phương).

  [​IMG]


  Giờ đây, PUBG Corp đã có thể xác nhận việc sẽ phát hành PUBG trên PS4 thay vì “ậm ờ” như mọi khi. Tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay sẽ ra mắt trên PlayStation 4 với tất cả ba bản đồ nổi tiếng của trò chơi bao gồm - Erangel, Miramar và Sanhok. Bản đồ thứ 4 của PlayerUnknown’s Battlegrounds cũng được xác nhận sẽ có mặt trên PS4 vào mùa đông này hoặc vào đầu năm 2019. Tất nhiên, map thứ 4 này nhiều khả năng sẽ phát hành trên PC trước khi có mặt trên Console.

  [​IMG]


  Ngoài việc xác nhận việc bổ sung tất cả bản đồ của PUBG, phía PUBG Corp cũng xác nhận rằng phiên bản PS4 sẽ có tất cả các tính năng chính trong trò chơi từ phiên bản PC. Điều đó bao gồm cả hệ thống custom matches, đấu rank… và đương nhiên không thể thiếu là các Trophies. Đối với các game thủ đang sở hữu PS4 luôn chờ đợi sự phát hành của PUBG trên nền tảng của mình thì giờ đây đã có thể Pre-order trước các phiên bản của PUBG trên PS4.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Theo Sony, game thủ có thể pre-order 3 phiên bản được phát hành trên nền tảng này. Phiên bản thường của PUBG sẽ có giá 29,99$ và sẽ có sẵn cả bản Digital và đĩa. Hai phiên bản “đắt giá hơn” sẽ có thêm nhiều phần quà dành cho người chơi. Đó là hai phiên bản Survivor’s Digital EditionChampion’s Digital Edition. Phiên bản Survivor’s Digital Edition sẽ có mức giá 59,99$ và sẽ bao gồm Vikendi Battle Pass, 2,300 G-Coin và 20.000 BP để người chơi có thể “đập hòm”. Phiên bản Champion’s Digital Edition có mức giá 89,99$ cũng bao gồm Vikendi Battle Pass, 6.000 G-Coin và 20.000 BP.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất