Project EVE – Cực phẩm đồ họa Hàn Quốc lộ hình ảnh đẹp đến tê người

Hard
 1. Project EVE – Siêu phẩm ARPG của cựu giám đốc Blade & Soul vừa trình làng hình ảnh Gameplay đầu tiên.

  Hàn Quốc luôn được coi là thánh địa của những tựa ARPG đồ họa khủng, cho game thủ tận hưởng những khung hình đẹp đến điên rồ sẵn sàng cuốn bay mọi ánh nhìn. Project EVE – Siêu phẩm được thổi hồn bởi cựu giám đốc nghệ thuật của huyền thoại MMORPG Blade & Soul ông Kim Tae-Hyung, chính là một ví dụ điển hình cho điều đó. Tuy gây ấn tượng là một sản phẩm Online đông người chơi nhưng trên thực tế Project EVE lại tập trung mạnh vào yếu tố cốt truyện và hướng đến một trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ Offline.

  Như để đẩy cao sức nóng xung quanh cái tên của mình, Project EVE mới đây đã tiết lộ một trường đoạn Gameplay mới cho fan hâm mộ lần đầu tiên được thưởng thức những pha combat bén ngọt của game.


  Mặc dù được thông báo lần đầu tiên cho hệ PC và Console nhưng trên trang chủ của Project EVE không hề nhắc đến hệ máy mà game sẽ phát hành. Với đội ngũ phát triển là Shift Up chuyên sâu khá nhiều vào Game Mobile nên game thủ Android và iOS cũng nuôi hy vọng siêu phẩm này sẽ sớm cập bến di động. Nói đến phần Gameplay, người xem có thể nhận thấy sức mạnh đồ họa của Project EVE lớn đến đâu khi cho game thủ cảm nhận tất thảy những hiệu ứng tân tiến nhất, chưa kể việc áp dụng chuyển động vật lý sống động lên nhân vật.

  [​IMG]


  Có thể thấy Project EVE có sự hòa quyện nhất định giữa NieR: Automata và Dark Souls, cho game thủ cảm nhật chất combat cuồng bạo nhưng thử thách cũng rất cao. Hiện Project EVE vẫn chưa có ngày phát hành chính thức nhưng mọi thông tin về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất