Pokemon GO thêm 80 Pokemon - Hẹn ngày hồi sinh?

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.16667 6 phiếu
 1. Pokemon GO - tựa game một thời làm mưa làm gió Mobile, vừa có thêm 80 Pokemon mới. Liệu bạn có muốn trở lại với game?

  Quả thực, không hề có một tựa game nào như Pokemon GO. Thời điểm đầu ra mắt, nó tạo nên một sức nóng điên cuồng lan tỏa khắp nơi trên toàn thế giới. Việt Nam chúng ta cũng là một trong những quốc gia hâm mộ nồng nhiệt tựa game tăng cường thực tại ảo này. Nhưng nay ngọn lửa hừng hực ấy đã tắt hoàn toàn, cứ như thể Pokemon GO chưa hề tồn tại. Một phần lỗi lớn thuộc về chính đội ngũ phát triển Niantic khi có những quyết định khó hiểu, khiến hình ảnh game trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt cộng đồng.

  [​IMG]


  Server quá tải, lỗi nhiều, Upate chậm, không cho máy Jailbreak và Root chơi game, và trên hết là không có nội dung mới chào sân liên tục, chính là những yếu tố kéo Pokemon GO từ một sản phẩm mang tính cách mạng trong cả giải trí và công nghệ... về tình trạng không kém nghĩa địa là bao.

  [​IMG]


  Nhưng có lẽ chính bản thân Niantic đã nhận ra điều đó và bắt đầu sửa chữa những sai lầm của mình. Và một trong những nỗ lực lớn đầu tiên chính là việc bổ sung thêm Pokemon Gen 2 vào game. Sau một thời gian dài chờ đợi nay Pokemon GO đã chính thức chào mừng sự xuất hiện của 80 Pokemon mới thuộc thế hệ thứ 2, cho game thủ có thể bắt chúng ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Thuộc bộ Pokemon của khu vực Johto với bộ ba "starter" là Chikorita, Cyndaquil và Totodile, 80 Pokemon này là một trong những bổ sung về nội dung lớn nhất của Pokemon GO kể từ khi phát hành. Song song với 80 Pokemon mới, game thủ còn có quyền tiếp cận với những item riêng trợ lực cho quá trình bắt giữ, cũng như giúp Pokemon phát triển trong tương lai.

  [​IMG]


  Tiêu biểu trong số này chúng ta có Nanab Berry khiến Pokemon bị chậm đi và khó chạy thoát khỏi người chơi hơn, hay Pinap Berries cho phép thu về lượng Candy gấp đôi nếu bắt thành công. Ngoài ra game thủ cũng có thêm tùy chọn về ngoại hình của HLV, cho phép thể hiện cá tính riêng của mình hơn nữa.

  [​IMG]


  Trên hết, bản Update này chỉ bổ sung thếm nội dung chứ không có những yếu tố xoáy sâu vào Gameplay mà cộng đồng mong chờ như PvP hay Trading. Tuy nhiên với việc thêm thắt 80 Pokemon với quy mô lớn nhất từ trước đến nay của bản Update, Pokemon GO bắt đầu mở ra hy vọng lôi kéo người chơi trở lại với mình.

  Bạn nghĩ sao về việc thêm thắt 80 Pokemon mới này? Hãy chia sẻ với cộng đồng Pokemon GO Việt Nam tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất