PokeLand - ARPG "chính chủ" cho Pokemon đấu nhau theo style cực độc

Hard
 1. PokeLand sẽ là cái tên chính thức nối tiếp sức ảnh hưởng của đế chế Pokemon trên nền tảng di động.

  Nói tới Pokemon trên Mobile là người ta thường nhắc đến Pokemon GO hay Pokemon Trading Card Game ra mắt từ khá lâu về trước. Cả hai cái tên này, dù mang sức ảnh hưởng nhất định trong quãng thời gian đầu nhưng dần dầm chìm xuống do không đặc tả được giá trị cốt lõi của một tựa game Pokemon thứ thiệt. Vâng cái chúng ta đang nói đến chính là những trận combat giữa các chủng Pokemon vô cùng độc đáo và mạnh mẽ.

  [​IMG]


  Như hiểu được điều đó, một tân binh mới với sự hậu thuẫn của NintendoThe Pokemon Company đã chính thức đánh tiếng Mobile và cho game thủ trải nghiệm những trận thư hùng nảy lửa giữa các quái thú đầy ngộ nghĩnh. Đó chính là PokeLand - tựa ARPG đang được đảm nhiệm bởi đội ngũ phát triển Nhật Bản Ambrella.​


  [​IMG]


  Là một tựa ARPG nhưng PokeLand sở hữu đầy đủ những giá trị của một phiên bản Pokemon truyền thống, cho phép game thủ sắm vai những HLV thật sự kiếm tìm các Pokemon quý hiếm ngoài kia. Tuy nhiên thay vì chỉ mang tính sưu tầm như Pokemon GO, các Pokemon sẽ được thực chiến thật sự với cơ chế hành động vô cùng độc đáo. Theo đó game thủ sẽ sử dụng cơ chế chạm nhả trên màn hình để điều phối cho Pokemon di chuyển và tấn công trong thời gian thật, đảm bảo những pha hỗn chiến vừa vui nhộn vừa nảy lửa..

  [​IMG]


  Không những mang lối chơi độc đáo PokeLand còn sở hữu quy mô khổng lồ với 6 hòn đảo, 52 màn chơi, 15 tầng tháp và 134 loại Pokemon chờ đợi bạn khám phá. Tuy hệ thống tiến hóa Pokemon chưa hề được nhắc tới nhưng game khuyến khích người chơi bắt nhiều loại Pokemon cùng loại để lên cấp Skill và phát triển sức mạnh của Pokemon.

  Hiện PokeLand vẫn đang được phát triển và hoàn thiện với phiên bản Alpha Test tại thị trường Nhật Bản vào khoàng mùng 9 tháng 6 này. Hy vọng sau khi giới thiệu tại quê nhà, cộng đồng nước ngoài như chúng ta sẽ sớm được đặt tay lên PokeLand.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất