Plants vs Zombies 2 - Update khủng đưa xác sống về thời tiền sử

Blue Bird
 1. Trong bản cập nhật cho Plants vs Zombies lần này, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ 3 chú khủng long vĩ đại như Chim ăn thịt Raptor và Lưng gai Stegosaurus.

  Điều tuyệt vời nhất về những tựa game như Plants vs Zombies 2 chính là: chỉ cần một concept cực kì đơn giản như trong những tựa game thủ tháp và liên tục cập nhật, đổi mới bản thân cũng đủ làm xiêu lòng không biết bao nhiêu game thủ.

  [​IMG]
  Bản cập nhật đưa Plants vs Zombies về thời tiền sử.


  Ngay khi bạn nghĩ rằng, concept này đã trở nên quá nhàm chán và quanh đi quẩn lại chỉ có quét sạch lũ zombie khỏi sân nhà, thì hai vị đại gia PopCapEA lại khiến tất cả ngạc nhiên với những bản cập nhật vô cùng hay ho, thú vị cùng với nhiều nội dung mới để “vọc”. Lần này cũng không phải ngoại lệ, Plants vs Zombies 2 sẽ đưa game thủ quay ngược dòng thời gian trở về với thời kì tiền sử cùng bản update Jurassic Marsh.

  [​IMG]


  Trong bản cập nhật cho Plants vs Zombies 2 lần này, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ 3 chú khủng long vĩ đại như Chim ăn thịt Raptor và Lưng gai Stegosaurus, mỗi trong số đó sẽ sở hữu những cách thức riêng để chiến đấu với từng đàn zombie. Một nhân tố không thể thiếu trong mỗi lần update đó chính là Cây mới, phải kể đến Primal Peashooter, Premium Plant, và Grapeshot, đều là những công cụ chiến đấu cực kì đắc lực. Primal Peashooter có thể làm choáng kẻ thù, trong khi Grapeshot có thể tự phát nổ và rải mưa đạn khắp nơi.

  [​IMG]
  Ý tưởng thô ban đầu.


  Nhìn một cách tổng quan, bản cập nhật Jurassic Marsh sẽ mang tới 4 loại cây, 3 chú khủng long vĩ đại, 7 bộ trang phục zombie mang phong cách tiền sử và 16 màn chơi mới cực kì hấp dẫn. Ngoài ra, game thủ Plants vs Zombies đừng quên tham dự sự kiện quốc tế đặc biệt Food Fight kéo dài 12 ngày trong những bộ trang phục đậm chất lễ hội mùa thu, chiêm ngưỡng 2 loại cây độc đáo và 3 tên zombie có một không hai.

  [​IMG]


  Bản cập nhật này hiện đang có mặt trên cả hai nền tảng iOSAndroid, bạn đọc GameHub.vn hâm mộ Plants vs Zombies 2 còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về thôi nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất