Plants vs Zombies 2: Lost City Pt2 - Xác sống hồi sinh cùng đàn đàn nội dung mới

Barney
 1. Plants vs Zombies 2 vừa qua đã chính thức đón chờ bản cập nhật mới nhất Lost City Part 2, nối dài thành công trong quá khứ.

  Trở lại hồi đầu tháng, EA đã chăm sóc fan hâm mộ kỳ cựu của tựa game đình đám Plants vs Zombies 2 bằng phần đầu của bản cập nhật Lost City. Mới gần đây, hãng đã chính thức phát hành phần thứ hai Lost City, mang đến cho người chơi màn đánh boss và hàng tá level, cùng 3 con thây ma mới để thỏa mình thử thách chiến đấu.

  Cụ thể, bản Update Lost City phần 2 chính thức thêm vào Plants vs Zombies 2 mười sáu level mới, tất cả đều mang hơi hướng của chủ đề về Indiana Jones. Song hành cùng đó, người chơi sẽ có cơ hội đối mặt với tên boss có tên Zombot the Aerostatic Gondola.


  Plants vs Zombies 2 Lost City Part 2.


  Cũng như bất kì lần cập nhật nào khác, lần này Plants vs Zombies 2 cũng không quên cho ra mắt thêm 3 tên thây ma mới khiến cho người chơi phải cân não đối đầu. Mỗi tên thây ma lại có năng lực khác nhau, nhưng chắc chắn sẽ không có con nào là dễ nhằn: Relic Hunter, Turquoise Skull Zombie, và Imp Porter. Nhằm giúp người chơi đối phó với 3 kẻ nguy hiểm này, EA cũng cho ra mắt 3 cây vũ khí mới có khả năng đánh bại chúng.

  [​IMG]


  Quả là bất ngờ nối tiếp bất ngờ, bản update The Lost City 1 còn chưa hết nguội, Lost City 2 đã dồn dập ra mắt. Với cập nhật lần 1, người chơi đã được trải nghiệm rất nhiều tính năng mới như Golden Tile Sun – một mảnh ghép có thể sản sinh ra những bông Sunlight, giúp bạn nhanh chóng mua được các loại cây khác nhau. Dù chỉ là thay đổi không nhằm nhò gì, The Lost City đã thay đổi đáng kể lối chơi của các game thủ. Bạn sẽ phải suy nghĩ, tính toán cẩn thận, đưa ra được phương án lựa chọn tốt nhất để hoàn thành level.

  Với vô vàn nội dung hấp dẫn mới chờ đón, bản cập nhật mở rộng này của Plants vs Zombies 2 hứa hẹn nối dài giá trị trải nghiệm cho cộng đồng game thủ. Bạn đọc có thể thưởng thức tựa game trên cả nền tảng Android và iOS bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất