Plants vs Zombies 2 - Bản mở rộng Dark Age định ngày đổ bộ

Hard
 1. GameHub - Một trong những tượng đài không những của thánh địa ảo mà còn là làng Mobile thế giới - Plants vs Zombies 2, nay đã đánh tiếng về bản mở rộng sắp tới của mình.

  Plants vs Zombies 2 không thể phủ nhận là một đại diện cực kỳ thành công của thánh địa Mobile với nhiều đánh giá cao từ giới mộ điệu, bất chấp sự tranh cãi gây ra bởi hệ thống quy đổi tiền thật cho giao dịch nội dung in-game. Tuy nhiên, PopCap Games và Electronic Arts đã dự liệu kế hoạch bù đắp lại cho cộng đồng hâm mộ lâu năm với bản mở rộng khá quy mô mang tên Dark Age Part I.

  [​IMG]

  Plants vs Zombies 2: Dark Age Part I sẽ mang game thủ tới 10 màn chơi mới, nhưng nay không còn trong "sân vườn" mà hoàn toàn là bối cảnh trung cổ huyễn mộng đầy bí ẩn. Bên cạnh số lượng màn chơi đa dạng, Dark Age Part I còn mang tới những chủng loại zombie độc đáo, như Knight Zombie - Xác sống hiệp sĩ với lớp mũ sắt phản hồi hầu hết sát thương hay Jester Zombie, những gã hề thây ma có khả năng phản đòn lại đối thủ.

  [​IMG]

  Ngoài ra, một đặc điểm thú vị khác mà bạn có thể thấy trong Dark Age Part I đó là màn đêm luôn bao phủ tứ bề. Yếu tố này sẽ khiến người chơi phải dựa hoàn toàn vào một số loại nấm đặc biệt có thể hoạt động hiệu quả mà tiêu tốn ít "ánh sáng mặt trời".

  Điển hình nhất mà có thể kể tới trong số đó là Sun-shroom dù sinh ra ít "ánh sáng" nhưng dễ dàng hỗ trợ đầy đủ nhu cầu cho người chơi khi trưởng thành, Puff-shroom tương đương với Peashooter, tuy không tốn kém nhưng bù lại tần số nhả đạn chậm, hay Fume-shroom với sát thương bao phủ diện rộng cùng khả năng đẩy lùi đà tiến công đàn xác sống.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả chắc hẳn vẫn là Hypno-shroom, loại nấm mang khả năng thôi miên, khiến bất cứ gã zombie đói khát nào cũng sẽ quay đầu và tấn công đồng đội. Sử dụng thêm vật phẩm Plant Food, loại nấm này còn giúp bạn thôi miên cả hàng xác sống, trở thành phương thức tấn công thực sự hữu hiệu khi đối đầu với những đối thủ nặng ký như Gargantuar.

  [​IMG]

  Với việc đưa game thủ vào bối cảnh mới, song hành cùng những dạng thể kẻ địch đặc biệt và lối chơi vốn đã có chất lượng được khẳng định từ lâu, hy vọng Plants vs Zombies 2: Dark Age Part I sẽ lấy lại được hình ảnh đẹp của dòng game ngày nào.

  Hiện phiên bản mở rộng dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 6 tới đây. Trong thời gian chờ đợi, bạn đọc có thể thưởng thức và tải game Plants vs Zombies 2 gốc tại đây:

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất