Pixel Wars: CubeMatrix - MMORPG cực độc theo style Minecraft

Trang Trang
 1. Pixel Wars: CubeMatrix là game mới độc đáo mang phòng cách Minecraft hứa hẹn đem đến những game gay cấn, đã mắt, đã tay.

  Sự đổ bộ của các tựa game MMORPG đang dần trở nên quen thuộc với người hâm mộ về cả diện rộng và chiều sâu.Thực tế, các tựa game dành mang phong cách PC đang dần chiếm lĩnh thế giới mobile và thể hiện sức hấp dẫn của mình trong thị trường đông đúc này. Một trong những cái tên nổi bật mà chúng ta phải kể tới trong thời gian gần đây chính là Pixel Wars: CubeMatrix.

  [​IMG]


  Từ tên Pixel Wars: CubeMatrix, bạn sẽ đoán rằng game phủ một màu sắc đơn giản mà tinh tế quen thuộc từ Minecraft. Tuy nhiên, Pixel Wars còn được lập trình với những hiệu ứng hình ảnh 3D ấn tượng. Trên nền tảng đó, game thủ có thể tự tạo lập nhân vật cho chính mình, thăng hạng nhân vật đó cũng như thực hiện mọi thao tác của dạng game MMORPG một cách thuần thục. Hơn thế nữa, Pixel Wars sở hữu hàng loạt ngục tối rùng rợn để kích hoạt sự khám phá của game thủ đối với thế giới rộng lớn xung quanh. Bạn sẽ có thể hoàn thiện được từng thử thách của mình thông qua một loạt cửa chơi để kết nối từ địa điểm này sang địa điểm khác.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Bối cảnh game đưa chúng ta tới vũ trụ Sacred Cube vô cùng rộng lớn, nơi người chơi sẽ cần chiến đấu chống lại hàng loạt quái vật hay những kẻ thù đối địch, thu thập nguồn lực từ ngục tối cũng như bảo vệ trái đất khỏi đội quân ác ma World Eaters. Một khi bạn hoàn thành xong tất cả những thử thách mà mình lựa chọn, bạn có thể trở về nhà để tiếp tục xây dựng nhà cửa và phát triển khối lượng tài sản riêng. Của cải của bạn có thể bao gồm một tòa lâu đài, một trang trại hay bất kể thứ gì bạn mong muốn.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Pixel Wars: CubeMatrix sở hữu những chế độ PvP khác nhau. Bên cạnh đó, Pixel Wars cũng mang tới nhiều sự kiện khủng bố nơi người chơi đấu lại những con boss cực khủng và các sự kiện này sẽ ảnh hưởng tới toàn bộ thế giới dựa trên kết quả của chúng. Game không bao gồm bất kỳ hệ thống level nào. Thay vào đó, Pixel Wars gây ấn tượng bởi sự phát triển nhân vật bên cạnh việc trải nghiệm hệ thống level khó nhằn với nhiều cách khác nhau. Cuối cùng, một điểm thú vị của game là có rất nhiều đồ vật trong thế giới ảo có thể bị phá hủy và đem lại cảm giác hả hê cho game thủ.


  Trailer game Pixel Wars: CubeMatrix


  Hiện tại Pixel Wars: CubeMatrix vẫn đang trong quá trình chuẩn bị ra mắt. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được Gamehub cập nhật đến bạn trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất