Pinball Addict - Game chơi ngay trên khung chat đang làm điên đảo Facebook

Hard
 1. Pinball Addict là tựa game vừa mới xuất hiện trên Facebook, khiến dân tình trên mạng xã hội mê mẩn...

  "Game nhỏ nhưng có võ" hay "Dễ để chơi nhưng khó để giỏi" dường như là những câu nói chính xác nhất đối với cơn bão đang khuấy động Facebook ngay vào lúc này. Mang tên Pinball Addict, tựa game những tưởng chẳng có gì ngoài vài ba viên bi sắt và những con số ngẫu nhiên trên màn hình lại đang khiến người ta phải chết mê chết mệt hàng giờ hàng giờ liền.

  Nhìn trên những ô Chat nhóm của Facebook, bạn có thể dễ dàng thấy rất nhiều đang cố gắng đua nhau trên những bảng xếp hạng Inbox, giành giật từng điểm một trước vô vàn đối thủ bám đuổi sau lưng. Nhưng câu hỏi ở đây là tại sao một tựa game mới chỉ vô danh cách đây vài ngày lại có thể tạo nên một làn sóng không tưởng như thế trên mạng xã hội? Câu trả lời đơn giản chỉ là... sự đơn giản.

  [​IMG]


  Không phức tạp cũng chẳng lồng ghép cơ chế rồi hệ thống này khác, Pinball Addict đưa người chơi đến với những viên bi sắt bình thường vốn thấy trong các game Pinball ở trung tâm giải trí. Nhưng thay vì cố gắng phóng những viên bi ấy vào các điểm cố định trên màn hình, Pinball Addict đòi hỏi người chơi phải phá những ô vuông, tròn hay tam giác đang dâng cao trên màn hình. Mỗi ô ấy sẽ có một con số khác nhau và chỉ khi bi sắt va đập vào những ô số ấy thì người chơi mới ghi điểm.


  Với những ô số nhỏ chỉ tầm vài ba đơn vị điều này nghe có vẻ dễ dàng nhưng càng về sau những ô số lớn càng xuất hiện nhiều hơn, đòi hỏi người chơi phải nhanh tay lẹ mắt cùng đôi chút tính toán để có thể đứng cao trên BXH. Cũng chính vì đặc điểm thú vị này mà Pinball Addict mới trở thành một "Game dễ để chơi nhưng khó để giỏi", liên tục đẩy ngưởi chơi lên phía trước để ghi điểm cao hơn.. cao hơn nữa.

  [​IMG]


  Không những thế với cơ chế hiển thị Bảng Xếp Hạng ngay trên khung chat, Pinball Addict cho người chơi vào bước những cuộc tranh đua gay cấn đến điên người. Chứng kiến đứa bạn trong nhóm Chat vừa đoạt thứ hạng của mình với điểm số chỉ hơn có vài ba trăm quả thật khiến bất cứ ai cũng phải sôi máu và muốn làm trận nữa để báo thù ngay lập tức. Cứ thế cứ thế, Pinball Addict cuốn chúng ta vào những ván game không ngừng nghỉ, mang sức lối cuốn mạnh liệt với một công thức lối chơi không thể đơn giản hơn.

  [​IMG]

  Để chơi Pinball Addict rất đơn giản, bạn chỉ cần vào phần Instant Games của Facebook thông qua địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất