Phượng Hoàng FFQ liệu có thể xóa bỏ hình ảnh là “cái bóng của Box Gaming” tại PMPL 2020?

Phương Ly
 1. FFQ là một trong những đội hình giàu truyền thống và thành tích nhất của PUBG Mobile Việt Nam, với một chức vô địch PVNC cùng 2 lần á quân PMCO Mùa Xuân và Mùa Thu 2019.

  [​IMG]

  Tuy nhiên trải qua nhiều giải đấu, bầy phượng hoàng Đông Nam Á FFQ vẫn luôn bị đánh giá là cái bóng của nhà vô địch Box Gaming khi gần như ở bất kỳ giải đấu lớn nào họ luôn phải xếp sau cái tên đó.

  Tại PMCO Mùa Thu vừa qua, dường như đây là thời điểm mà FFQ mạnh mẽ hơn bao giờ hết và được cộng đồng đánh giá rất cao về kỹ năng cá nhân của từng thành viên với những tuyển thủ vô cùng chất lượng như Bucky, DarLyy, F1 và Chopper. Ở giai đoạn đầu FFQ đã khởi đầu mạnh mẽ và thuyết phục, tất cả người hâm mộ đã tin vào 1 chức vô địch. Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm, Box Gaming lại 1 lần nữa giành lấy ngôi vương và FFQ lại ngậm ngùi dừng chân ở vị trí á quân.

  [​IMG]

  Đến với SEA League, FFQ là 1 trong 4 đội tuyển góp mặt và giành được hết kết quả tốt nhất khi họ đối đầu vô cùng thăng hoa và cạnh tranh 1 cách sòng phẳng với những đội tuyển top đầu Đông Nam Á. Vẫn với lối chơi phụ thuộc chính vào kỹ năng cá nhân của các thành viên, nhưng đến vòng chung kết họ lại thất bại và dừng chân ở vị trí top 14.

  Thành tích tệ hại ở đấu trường SEA cũng với những vấn đề nội bộ đã khiến FFQ quyết định “thay máu” gần như toàn bộ đội hình. Lúc này chỉ còn 1 cái tên duy nhất và cũng chính là thủ lĩnh của đội tuyển trong giải đấu PMPL sắp tới, Chopper. Đội hình trẻ trung của FFQ năm nay bao gồm: Dickyyy, Minkie2k, Timber, Chopper.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  FFQ là 1 trong 2 đội tuyển không phải thi đấu vòng loại Crew Challenge mà được mời thẳng vào vòng Pro League nhờ vào thành tích tốt ở các giải quốc tế.

  Liệu rằng với sức trẻ của các thành viên mới đi cùng với kinh nghiệm của thủ lĩnh Chopper, bầy phượng hoàng Đông Nam Á có thể xóa ngôi vương của tượng đài Box Gaming trong mùa giải năm nay hay không? Tất cả sẽ còn chờ ở phía trước.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất