Phi Long Tại Thiên ngày đầu ra mắt, máy chủ vừa mở đã sập

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Chưa biết hay – dở đến mức nào, nhưng việc máy chủ gặp sự cố ngay từ giây phút đầu tiên, cộng thêm để cho người chơi phải chờ đợi quá lâu đã khiến cho Phi Long Tại Thiên đánh mất đi khá nhiều niềm tin.

  Trong thời điểm loạt game kiếm hiệp đang rất phẳng lặng và cần một bến bờ cho nhân sĩ võ lâm dừng chân sau những vụ “phốt” tai tiếng, Phi Long Tại Thiên đã xuất hiện và được hy vọng có thể tạo nên một “cú hích” lớn.

  Là một tựa game gần như được sinh ra từ yêu cầu của game thủ, nên khỏi phải nói gMO này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng người chơi như thế nào. Ngay từ những ngày trước khi chính thức ra mắt, các hội nhóm cũng như fanpage của Phi Long Tại Thiên đã hoạt động một cách vô cùng sôi nổi. Phấn khích từ những trailer giới thiệu của NPH, hiếm thấy khí thế chờ đón một tựa game nào ra mắt lại sôi sục, hào hứng đến như vậy.

  [​IMG]


  Và không để người hâm mộ phải mỏi cổ trông ngóng thêm nữa, đúng 10 sáng nay (ngày 02/06/2017), Phi Long Tại Thiên đã chính thức ra mắt game thủ, chào đón tất cả những tân anh hùng tham gia trải nghiệm, bắt đầu bước vào hành trình phiêu bạt giang hồ.

  Thế nhưng có vẻ như hôm nay là một ngày khởi đầu không mấy suôn sẻ đối với Phi Long Tại Thiên khi gặp trục trặc lớn về vấn đề đăng nhập. Bằng chứng là rất nhiều người chơi kêu than không vào được game. Trên fanpage chính thức của trò chơi, BQT cũng đã phải lên tiếng xin lỗi và đưa ra lý do giải thích rằng do “số lượng người chơi truy cập vào game quá đông làm ảnh hưởng đôi chút tới hệ thống game”, cùng lời hứa hẹn đang tiếp tục điều chỉnh để các game thủ có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  Nhưng sau đó, tình trạng có vẻ như càng nặng hơn khiến BQT Phi Long Tại Thiên đã quyết định bảo trì máy chủ và ra thông báo sẽ mở lại game vào 15h chiều nay.

  [​IMG]


  Mặc dù đã có những động thái an ủi người chơi sau khi sửa xong sẽ có quà đền bù xin lỗi nhưng có vẻ như sự hỗ trợ này từ BĐH game vẫn không thể nào làm dịu đi sự phàn nàn từ phía cộng đồng game thủ.

  Trên thực tế, tất nhiên sẽ chẳng có tựa game nào là hoàn hảo, kể cả một huyền thoại mobile, nhất là ngay trong ngày đầu tiên ra mắt như thế này, vấp phải lỗi này lỗi kia là điều khó có thể tránh khỏi. Số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc quá đông, vượt quá sự dự tính ban đầu khiến cho máy chủ bị quá tải, tắc nghẽn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tuy nhiên, việc để cho rất đông game thủ phải chờ mòn mỏi hàng tiếng đồng hồ, người vào được người không, cũng là một sơ xuất đáng trách của BĐH Phi Long Tại Thiên. Nhiều game thủ do quá nóng lòng được trải nghiệm game mà không kím nén nổi sự bực tức, bức xúc của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chưa biết hay – dở đến mức nào, nhưng việc máy chủ gặp sự cố ngay từ giây phút đầu tiên, cộng thêm để cho người chơi phải chờ đợi quá lâu đã khiến cho Phi Long Tại Thiên đánh mất đi khá nhiều niềm tin, gây thất vọng đối với cộng đồng game thủ.

  Có lẽ vạn sự khởi đầu nan, bỏ qua câu chuyện của ngày hôm nay để phán xét, game hay – dở ra sao hãy cứ để game thủ tự kiểm chứng trong thời gian tới. Đội ngũ vận hành sản phẩm cũng đang rất tích cực cải thiện máy chủ, tăng công suất hết mức để có thể đáp ứng hết nhu cầu của mọi người trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin về Phi Long Tại Thiên, độc giả có thể truy cập vào:
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/philongtaithien.vn/
  Landing: http://philongtaithien.vn/landingChia sẻ trang này

Tin mới nhất