Phasmophobia – Game săn ma khiến ViruSs khóc thét đạt Top Game Hot nhất trên thế giới

Hard
 1. Phasmophobia là tựa game săn ma mới trên Steam và đã sớm lọt Top siêu phẩm đông người chơi nhất thời điểm hiện tại.

  Sau Fall GuysAmong Us, một tựa game mới đang lọt vào mắt cộng đồng game thủ và chiếm lĩnh các BXH trên toàn thế giới. Nhưng khác hoàn toàn với phong cách cute nhẹ nhàng của 2 đông đạo, Phasmophobia lại xoáy thẳng vào nỗi sợ hãi từ thủa khai thiên của loài người… Vâng, đó chính là ma quỷ.

  Nghe thì có vẻ như là một mô tuýp thường thấy của dòng game kinh dị tuy nhiên trên thực tế Phasmophobia lại mang một chút khoa học và đời thật vào trong game. Ở đó người chơi sẽ cùng bạn bè mình nhập vai vào những nhà nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên và đột nhập vào các căn nhà ma ám để điều tra lật tìm bí ẩn.

  [​IMG]


  Điều khiến Phasmophobia trở nên đặc biệt đáng sợ là cơ chế âm thanh của game. Ở đó người chơi chỉ có thể nghe thấy bạn mình nói khi ở trong một bán kính nhất định hoặc không bị cản trở bởi vật cản như tường hay cửa. Chính vì thế khi bị bóng ma nào đó cướp đoạt đi chiếc bộ đàm trong tay bạn, cảm giác cô độc và sợ hãi đến cùng cực sẽ ngay lập tức bủa vây người chơi…

  [​IMG]


  Cũng nhờ yếu tố này mà Phasmophobia đang trở thành tựa game hot nhất hiện nay trên PC với tổng số người chơi online trong cùng 1 thời điểm lên đến 86 ngàn người. Với con số này, Phasmophobia lọt vào Top 5 game được chơi nhiều nhất trong tuần qua trên hệ thống Steam. Đây quả thật là một thành công không tưởng với một tựa game mới toanh vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển.

  Nếu muốn trải nghiệm Phasmophobia bạn đọc có thể mua key bản quyền và tải game trên Steam tại đây:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất