Phẫn nộ bà mẹ bạo hành con ruột ngay trên sóng vì bị làm phiền khi chơi game

Dương Thị Lan
 1. Sau hành vi bạo lực với chính con đẻ của mình trên sóng trực tiếp, streamer này đã bị Twitch cấm cửa ngay lập tức.

  Cảnh báo: Video trong bài viết có thể chứa những hình ảnh phản cảm và bạo lực, độc giả nên thận trọng khi nhấn vào xem.

  nền tảng livestream lớn nhất thế giới nơi quy tụ đủ mọi thành phần thượng vàng hạ cám, Twitch chẳng thiếu những việc làm kinh hoàng của các streamer. Từ phát ngôn phân biệt chủng tộc, ăn mặc mát mẻ khoe thân và gần đây nhất một bà mẹ đã có hành vi bạo hành chính con đẻ của mình ngay trên sóng vì làm phiền cô ta chơi game. Hiện kênh của streamer này đã bị Twitch cấm cửa.

  [​IMG]


  Đăng tải trên Twitter vào thứ 2, người dùng @Vure89 đã chia sẻ video livestream trong đó có chứa những hình ảnh bạo lực của một bà mẹ với chính đứa con ruột còn bé tý của mình. Được biết, nữ streamer này là chủ sở hữu của kênh Twitch “MajesticUnicorn”. Chuyện xảy ra khi cô này đang livestream Fortnite thì đứa bé tiến lại gần và liên tục làm phiền khiến cô ta không thể tập trung chơi game. Thay vì dỗ dành, nữ streamer đã tát con nhiều lần, thậm chí thô bạo ném đứa bé ra khỏi tầm mắt của camera.

  [​IMG]
  “Hey, @Twitch @TwitchSupport. Tôi chắc rằng bạo hành trẻ em trên sóng là vi phạm quy tắc của nền tảng, đúng không? Chưa bao giờ trong cuộc đời tôi thấy một bà mẹ đối xử với con mình thô bạo đến vậy, chỉ bởi vì đứa trẻ làm phiền cô ta trong lúc chơi Fortnite.”

  Chi tiết, độc giả có thể xem tại góc bên phải màn hình của video bên dưới. Ban đầu, khi bị đứa bé làm phiền, cô này đã hét vào mặt con “biến đi”, sau đó có những hành vi khá bạo lực đẩy đứa bé ra xa để có thể tiếp tục thoải mái chơi game. Cuối cùng, MajesticUnicorn tỏ vẻ bất lực và bỏ mặc đứa con trên giường.


  Bài viết của @Vure89 nhanh chóng được lan truyền và được biết hành vi của bà mẹ này đã được tố cáo đến Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em và cơ quan pháp luật địa phương để xử lý. Twitch cũng đã xóa tất cả video và cấm tài khoản của MajesticUnicorn. Lạm dụng trẻ em rõ ràng đã vi phạm chính sách của nền tảng và Twitch đã nhanh chóng có biện pháp giải quyết ngay khi nhận thức được vấn đề này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất