PewDiePie nhận nút Kim Cương Đỏ 100 triệu Sub, nhớ về thời bỏ học bán bánh để mưu sinh

Hard
 1. PewDiePie vừa đón nhận nút Red Diamond - Kim Cương Đỏ từ Youtube với kỷ lục 100 triệu Sub của mình.

  PewDiePie là một biểu tượng trên nền tảng Youtube, một người đi hoàn toàn từ bàn tay trắng nhưng với đam mê và quyết tâm đã giành được những thành công không tưởng ở tuổi 30. Con số 100 triệu lượt Subscribers chính là minh chứng cho điều đó và anh hoàn toàn xứng đáng với nó sau bao nhiêu công sức gây dựng. Và để kỷ niệm thành tựu ấy Youtube đã chính thức gửi tặng nút Kim Cương Đỏ - Red Diamond cho PewDiePie, một món quà vô giá mà ngay cả những Youtuber đình đám nhất cũng phải thèm khát. Trong video của mình, PewDiePie đã cảm động kể lại quãng con đường đầy trông khai và khó khăn của mình để có được thành quả như ngày hôm nay..

  [​IMG]

  [​IMG]


  Và chính vào lúc ấy khi PewDiePie quay trở lại, anh đã quyết định chơi tựa game kinh dị đầu tiên của mình: Amnesia, một trong những siêu phẩm đình đám nhất trong lịch sử làng game kinh dị. Sau đó nhờ vào những phản ứng hết sức hài hước của PewDiePie mà kênh Youtube của anh dần đạt 1000 Sub với những người xem đầu tiên bắt đầu tạo cho anh động lực để thực hiện những video tiếp theo. Tất nhiên chặng đường sau đó vẫn còn chứa đựng vô vàn gian nan với PewDiePie khi anh chàng Youtuber trẻ tuổi phải bỏ học và bán cả hotdog để trang trải cuộc sống.

  Nhưng kể từ đó cho đến nay sau 9 năm hành trình, PewDiePie đã trở thành Youtuber đình đám nhất của nền tảng này với 100 triệu Sub, thậm chí còn đón nhận cả thành công trong cuộc sống riêng khi vừa tạo lập gia đình với vị hôn phu xinh đẹp Marzia. Với chúng ta PewDiePie, bất chấp những khoảnh khắc hài hước và trẻ con của mình, vẫn là một minh chứng đầy nghiêm túc cho thành công lớn sẽ đến với bạn khi bạn biết theo đuổi đam mê đến cùng.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất