PewDiePie đăng tải video cuối cùng, chính thức bắt đầu nghỉ Youtube

Phương Ly
 1. Video cuối cùng của PewDiePie có tiêu đề “It’s been real, I’m out” được đăng tải lên Youtube vào ngày 16/1.

  PewDiePie, 30 tuổi, tên thật là Felix Kjellberg, rất nổi tiếng trên Internet với các clip bình luận trò chơi video, và đã có lúc YouTuber này có thu nhập cao nhất thế giới. Anh ấy trước đó đã nói với người hâm mộ rằng anh ấy sẽ nghỉ làm video một thời gian.

  Anh thông báo trong một video được đăng tải cách đây không lâu: "Đầu năm tới tôi sẽ vắng mặt một thời gian. Tôi sẽ giải thích điều đó sau. Tôi muốn nói trước vì tôi đã quyết định. Tôi cảm thấy mệt mỏi. Rất mệt mỏi. Tôi không biết liệu các bạn có thể hiểu cho tôi không.”

  Vào thứ Tư, ngày 16/1, PewDiePie đã thông báo với 102 triệu người theo dõi của anh ấy với một video mà anh ấy gọi là video cuối cùng của mình trên YouTube - có tiêu đề “It’s been real, I’m out” (Đây là sự thật, tôi biến mất đây)

  "Sự thật là tôi không muốn nghỉ ngơi. Sự thật là tôi thích làm video. Tôi chỉ cảm thấy mình cần phải làm điều này", anh nói trong đoạn video dài 17 phút.

  [​IMG]

  Tin tức về sự “nghỉ ngơi” của anh khiến người hâm mộ cảm thấy đau lòng. Nhiều người đã lên Twitter để chia sẻ sự thất vọng của họ và chúc PewDiePie may mắn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Vào năm ngoái, PewDiePie đã bị kênh Youtube của Bollywood có tên T-Series “vượt mặt” khi họ trở thành kênh YouTube lớn nhất thế giới với hơn 121 triệu người đăng ký.

  Disney đã cắt đứt quan hệ với anh vào năm 2017 sau khi một số video anh phát hành được phát hiện có chứa tài liệu tham khảo của Đức Quốc xã hoặc hình ảnh chống Do Thái.

  Anh chấp nhận các tài liệu đó là xúc phạm, nhưng nhấn mạnh rằng anh không ủng hộ "bất kỳ thái độ chống đối nào".

  Cuối năm 2017, anh xin lỗi vì đã sử dụng từ không phù hợp trong khi phát trực tiếp. Vào năm 2018, PewDiePie đã xin lỗi một lần nữa vì đã đăng tải ảnh chế ca sĩ Demi Lovato phải vào viện vì sốc ma túy.

  Các bạn có thể xem clip tại ĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất