Overwatch tung Workshop mới, cho game thủ tự chế hàng loạt Custom Game cực chất

Dương Thị Lan
 1. Overwatch vừa cập nhật tính năng mới - Workshop, cho phép game thủ thỏa sức sáng tạo hàng loạt chế độ chơi mới cũng như hero của riêng mình.

  Người hâm mộ Overwatch sẽ sớm được trải nghiệm tựa game quen thuộc theo một cách, à không, có lẽ là hàng trăm cách hoàn toàn mới với tính năng Overwatch Workshop. Được biết, cơ chế hoạt động của tính năng này tương tự như một hệ thống lập trình được NPT áp dụng để tạo ra tựa game, cho phép người chơi tùy chỉnh cách thức hoạt động của trò chơi hoặc tạo ra các nhân vật mới theo ý muốn của mình.

  [​IMG]


  Các công cụ tùy chỉnh được thiết kế khá linh hoạt, người chơi có thể thay đổi cách một hero di chuyển, thậm chí thay đổi sát thương và các thuộc tính khác của chúng. Sau khi tùy chỉnh xong, game thủ có thể test thử tại Workshop Inspector để có thể tìm ra các vấn đề trong đoạn mã đã tạo và sau đó chia sẻ trực tuyến để những người chơi khác có thể trải nghiệm thành quả của mình.

  Ngay từ khi Overwatch Workshop được giới thiệu và thử nghiệm trên máy chủ PTR, fan hâm mộ đã xôn xao hào hứng tự chế ra đủ loại custom game và ý tưởng hay ho như Overwatch Battle Royale, Zombie Mode, và thậm chí cả Auto Chess.

  [​IMG]

  Hiện tại, Overwatch Workshop hiện đã có mặt trong test server PTR cả trên console lẫn PC. Dù sẽ còn tốn khá nhiều thời gian cho người chơi làm quen với bản UI Code khó chịu của Blizzard, ít nhất chế độ Workshop này sẽ tạo ra một luồng gió mới cho Overwatch bên cạnh bắn quickplay, ranked hay vài cái custom game lặp đi lặp lại theo mùa. Với sự sáng tạo vô biên của các game thủ, cho tới khi Workshop chính thức ra mắt, chắc chắn chúng ta sẽ được trải nghiệm một Overwatch vô cùng mới mẻ và đầy hứa hẹn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất