Overwatch League hủy bỏ các sự kiện tại Hàn Quốc vì lo ngại về virus Corona

Phương Ly
 1. Overwatch League đã chính thức hủy bỏ kế hoạch tổ chức giải đấu tại Hàn Quốc vào các tuần 5, 6 và 7 do những lo ngại về virus Corona, thông tin được xác nhận vào ngày 23/2.

  Giải đấu Overwatch hàng đầu hủy bỏ tất cả các sự kiện homestand ở Thượng Hải, Quảng Châu và Hàng Châu vào ngày 29 tháng 1, và bây giờ là Hàn Quốc.

  OWL tuyên bố: “Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của game thủ, người hâm mộ và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đang hủy bỏ kế hoạch tổ chức các trận đấu Overwatch League 2020 tại Hàn Quốc vào các tuần 5, 6 và 7, bao gồm cả sự kiện Seoul Dynasty.”

  [​IMG]

  Điều này có nghĩa là tất cả các trận đấu dự kiến sẽ được phát trong sự kiện tuần 5 tại Dongdaemun Design Plaza ở Seoul, cũng như tất cả các sự kiện homestand của Trung Quốc bị trì hoãn trước đó mà dự định được chuyển đến Hàn Quốc trong tuần 6 và 7 cũng đã bị hủy bỏ.

  Dynasty, có kế hoạch chơi 6 trận từ ngày 7 đến 8 tháng 3, bao gồm các trận đấu trên sân nhà trước Los Angeles và đương kim vô địch San Francisco, cũng đưa ra tuyên bố về việc hủy bỏ.

  “Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người chơi, người hâm mộ và nhân viên của chúng tôi, chúng tôi sẽ không tổ chức sự kiện Homestand Seoul Dynasty tại Seoul vào ngày 7 và 8 tháng 3”, org đã viết trên Twitter vào ngày 23 tháng 2.

  “Chúng tôi đang làm việc để sắp xếp lại các trận đấu này và sẽ chia sẻ thêm thông tin thông qua giải đấu khi sẵn sàng. Chúng tôi đang nỗ lực để đảm bảo an toàn cho người chơi của mình. Hãy giữ sức khỏe trong khoảng thời gian khó khăn này.”

  The Dynasty cũng cảm ơn người hâm mộ vì sự thông cảm của họ và xác nhận bất kỳ ai đã mua vé tham gia sự kiện sẽ được hoàn lại tiền đầy đủ. “Chúng tôi sẽ có thêm thông tin chi tiết về quá trình hoàn trả tiền trong tuần này”, org thông báo.

  [​IMG]

  OWL không phải là giải đấu esports duy nhất bị ảnh hưởng bởi virus Corona, hiện có tên là Covid-19.

  Đội ngũ sản xuất của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK) đã rất lo sợ trong ngày thi đấu 23 tháng 2, khi người dẫn chương trình Mina Kim bắt đầu cảm thấy không khỏe. Cô ấy đã được đưa đi và cách ly ngay sau đó.

  Giải đấu đỉnh cao của LoL Trung Quốc, LPL, vẫn đang bị gián đoạn sau quyết định tạm dừng giải đấu, chưa có trận đấu chính thức nào được chơi kể từ ngày 19 tháng 1.

  [​IMG]

  Atlanta, Thành Đô, Quảng Châu, Hàng Châu, Seoul và Thượng Hải vẫn chưa chơi trận nào để bắt đầu mùa giải OWL 2020 của họ. Trong khi đó, một số tổ chức org, bao gồm Houston và Philadelphia đã chơi tới 4 trận.

  Blizzard vẫn chưa công bố khi nào các trận đấu bị hoãn tại Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ diễn ra, nhưng có khả năng nó sẽ được chuyển đến các sự kiên tại Mỹ, chúng ta vẫn phải chờ xác nhận từ giải đấu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất