Operation Deimos - Khi bắn súng kết hợp Minecraft

Blue Bird
 1. Operation Deimos chính thức chào sân Android, thêm vào làng game bắn súng một món ăn tinh thần mới với nền đồ họa pixel khối cubic độc đáo ta từng thấy trong Minecraft.

  Operation Deimos là một tựa game bắn súng giữa thế giới của những tên trùm khủng bố khét tiếng mới chào sân Android cách đây không lâu. Operation Deimos sở hữu nền đồ họa pixel khối cubic khá ấn tượng như chúng ta đừng được thấy trong Minecraft. Mặc dù toàn cảnh game sẽ hiện ra dưới con mắt của duy nhất một nhân vật, người chơi vẫn sẽ được trải nghiệm khá nhiều điều độc đáo nhờ tính năng cuộn màn hình ngang liên tục, dồn dập những pha hành động bắng súng với nhịp độ và tần suất dày hơn những tựa game thông thường cùng thể loại.

  [​IMG]
  Operation Deimos - Khi bắn súng kết hợp Minecraft.


  Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là hạ gục toàn bộ lực lượng khủng bố, tuy nhiên để giết được chúng lại là một điều thực sự khó khăn, thách thức, bởi chúng nằm vùng rải rác khắp nơi từ gần đến xa. Bạn sẽ phải chọn góc nhắm bắn thật chính xác trong khi màn hình di chuyển quay tròn, đây là điều không hề dễ dàng một chút nào, đặc biệt là khi chúng đang xả đạn nhiệt tình vào bạn.

  Operation Deimos được đánh giá là có gameplay khá thú vị. Như đã nói, trong khi màn hình game cuộn liên tục, người chơi có nhiệm vụ phải chạm để bắn những tên khủng bố xuất hiện trên màn hình. Hãy cẩn thận, đừng để bản thân nhắm trúng bất cứ một người dân thường nào. Không chỉ có vật, nền đồ họa của tựa game này cũng được khen ngợi không kém. Thiết kế gọn gẽ trong từng khung hình, thậm chí ngay cả trong mọi chuyển động của nhân vật. Phong cách pixel khối cubic mang đến cho game một màu sắc rực rỡ và sinh động.

  Cũng như nhiều game khác, người chơi có thể sử dụng các power-up để đối phó trong những tình huống ngàn cân treo sợi tóc khi bị choáng ngợp bởi kẻ thù. Đó có thể là lựu đạn hay đòn tấn công từ không khí hủy diệt toàn bộ lực lượng. Operation Deimos cho phép người chơi kết nối với bạn bè để “khoe” chiến tích đã giết được bao nhiêu tên khủng bố, thanh tẩy thế giới, điều mà chắc chắn hầu hết mọi game thủ đều hứng thú!

  Một số hình ảnh trong Operation Deimos:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Operation Deimos hiện đang có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc Gamehub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí nhé:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất