One Punch Man: A Hero Nobody Knows tung Trailer mới, hé lộ đối thủ siêu đặc biệt của Thánh Saitama

Dương Thị Lan
 1. Với siêu năng lực “đấm phát chết luôn”, ai mới là đối thủ xứng tầm của Thánh đầu trọc Saitama đây?

  Vài tháng trước, Bandai Namco bất ngờ công bố tựa game đối kháng mới toanh lấy cảm hứng từ bộ manga đình đám One Punch Man đã khiến các fan hâm mộ một phen vỡ òa vì vui sướng. Đúng như cái tên, tựa game sẽ xoay quanh Saitama - anh hùng đầu trọc được trời phú cho khả năng đấm phát chết luôn. Dù hiện tại ngày ra mắt vẫn chưa được ấn định nhưng theo thông tin từ Trailer mới nhất, một bản test beta sẽ sớm đến tay game thủ.  Theo đó, thời gian phát hành bản closed beta sẽ bắt đầu từ 1-4/11, mang đến cơ hội trải nghiệm game đầu tiên cho những game thủ may mắn. Bản beta được chia thành 4 session, mỗi session sẽ kéo dài trong khoảng 2 giờ để người chơi kết nối và chơi thử trò chơi. Bất kỳ khách hàng thân thiết nào của Bandai Namco đều có thể nhận được mã truy cập bản Beta vào ngày 30/10.

  [​IMG]


  Ngoài ra, thứ mà người hâm mộ quan tâm nhất đó là tính năng tùy biến nhân vật hoàn toàn mới vừa được Bandai Namco hé lộ trong Trailer. Bên cạnh những anh hùng quen thuộc trong bộ truyện, người chơi có thể tự tạo anh hùng của riêng mình để tham gia các trận tranh tài. Anh hùng đó có thể được sử dụng trong hầu hết các chế độ của game, thậm chí game thủ còn có thể dùng điểm tích lũy để trang bị thêm các kỹ năng cho nhân vật, giúp người anh ta ngày càng tiến gần đến cảnh giới của Saitama, một chiêu cho bay màu luôn đối thủ.

  [​IMG]


  Trailer cũng giới thiệu thêm một chế độ chơi mới là 3v3, nơi game thủ sẽ tạo một đội hình trong mơ của mình bằng nhân vật tự tạo và nhân vật có sẵn trong truyện để đối đầu với đội khác. Nếu ở những trailer trước, Saitama sẽ chỉ xuất hiện vào phút chót để tung đòn kết liễu thì giờ đây có lúc chúng ta sẽ trở thành đối thủ của Thánh “đấm phát chết luôn”. Điều này yêu cầu game thủ phải tạo ra một chiến binh đủ mạnh để chiến đấu với Thánh. Không rõ đây chỉ là những nhiệm vụ nhỉ hay có yêu cầu đặc biệt gì không vì nếu đúng theo cốt truyện thì nếu đấu với Saitama thì cuối cùng cũng chỉ có một kết thúc mà thôi. Còn khá nhiều thứ thú vị về tựa game mà có lẽ chúng ta sẽ phải chờ Bandai Namco hé lộ trong trailer tiếp theo.

  One Punch Man: A Hero Nobody Knows sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất