Nữ streamer “ngã ghế” khi được donate 25 củ

Phương Ly
 1. Một nữ streamer Twitch đã sốc toàn tập trong một livestream sau khi một người xem tặng cô một món quà hấp dẫn khiến cô ngã xuống sàn.

  Một trong những cách tốt nhất mà người xem có thể hỗ trợ streamer yêu thích của họ là thông qua donante, tuy nhiên đôi khi một streamer bất ngờ nhận được một số tiền cực khủng tặng cho họ, nó nhiều hơn những gì họ thường thấy.

  Đối tác của Twitch, Rosie River, là một trong số ít người may mắn nhận được một khoản donate như vậy, và ngã xuống đất sau khi nhận ra số tiền người xem đã tặng cho mình.

  [​IMG]

  Streamer “Just Chatting” đang nói chuyện với khán giả của cô ấy khi một khoản donate trị giá 1000 Euro (khoảng hơn 25 triệu đồng) xuất hiện trên màn hình, khiến cô ấy sững sờ khi nhìn thấy nó.

  Cô nàng đã hát lên, "Cái gì vậy!” và nhảy ra khỏi ghế trong sự hoài nghi về số tiền vừa được tặng. Sau đó, cô ngã xuống sàn và kêu lên, "Chuyện gì đã xảy ra vậy?! Chúa ơi!"

  Sau khi ngồi xuống, cô ấy đưa hai tay lên mặt và nói, "Ôi chúa ơi. Anh bạn". Nữ streamer đã mất 1 lúc ngồi dưới sàn trước khi có thể bình tĩnh trở lại.

  [​IMG]

  Vẫn quay cuồng với những gì đã xảy ra, cô nói với người xem, "Tôi cần một chút nước. Ôi Chúa ơi!", sau đó lại lấy tay che mặt lại. Sau đó, cô đã khoe điều đó với một người bạn của mình.

  "Cái quái gì thế! Anh ấy donate 1000!" Rosie kêu lên khi cô ấy nắm lấy ghế để kéo mình đứng dậy khỏi sàn. Bạn của cô sau đó đã đi vào khu vực livestream để có thể nhìn được số tiền donate.

  "Nhìn đi!", nữ streamer chỉ về phía màn hình của cô. "Hãy nhìn vào bảng điều khiển, các bạn!" Cô ấy nói, vẫn còn sốc với số tiền cô vừa nhận được trong quá trình livestream.

  [​IMG]

  Mặc dù donate ở con số đó là cực kỳ hiếm, nhưng chúng chắc chắn sẽ tạo nên 1 ngày tuyệt vời cho các streamer, nhận được số tiền mà nhiều người sẽ cần vài tuần để kiếm được.

  Tính đến thời điểm bài viết này, Rosie Rivers đã đạt được hơn 103.000 người theo dõi trên kênh của mình và tiếp tục phát triển với các chương trình livestream game và trò chuyện của cô ấy.

  Các bạn có thể xem Clip tại ĐÂYĐÂYChia sẻ trang này

Tin mới nhất