Nữ game thủ đâm đơn kiện đội tuyển cũ vì được tuyển về chỉ để hút fan

Phương Ly
 1. Nữ game thủ Mayumi đã kiện đội tuyển INZT vì những tổn thương về mặt tinh thần mà cô nàng đã phải chịu trong thời gian qua.

  Júlia Nakamura (Mayumi) là nữ game thủ có dòng máu lai giữa Brazil và Nhật. Cô nàng xinh đẹp sinh năm 2002 ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi nhan sắc hút hồn của mình trong thời gian trước và trong khi debut cùng đội tuyển LMHT INTZ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, sau lần ra mắt ấn tượng đầu tiên, thì Mayumi không còn được xuất hiện thi đấu trong màu áo INTZ nữa mà phải ngồi dự bị trong một thời gian dài.

  Đó là tất cả những gì cô có thể làm cho sự nghiệm Esports của mình trước khi thông báo chính thức rời khỏi ITNZ trên Twitter cá nhân cuối tháng 5 vừa qua.

  [​IMG]

  Ngay sau khi rời khỏi INTZ, mới đây cô nàng này đã đệ đơn kiện chính INTZ với lý do cô lập nữ game thủ này khỏi các hoạt động Esports và chỉ được đội tuyển sử dụng như một “bình hoa di động” để quảng cáo. Bên cạnh đó cô còn bị các đồng nghiệp quấy rối trong thời gian thi đấu cho INTZ.

  [​IMG]

  Mayumi tố cáo INTZ dựa trên những điều bất thường trong hợp đồng làm việc giữa cô và đội tuyển, đòi bồi thường cho sự tổn thương về mặt tinh thần trong quãng thời gian qua mình đã chịu.

  Tại trang các nhân Mayumi thông báo rằng mình vẫn đón nhận những lời mời của các đội tuyển chuyên nghiệp khác để tiếp tục sự nghiệp Esports, còn bản thân sẽ tạm thời làm streamer trong thời điểm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất