Nữ game thủ cứu sống bạn bất chấp khoảng cách hơn 8000 cây số

Hard
 1. Một nữ game thủ đã cứu sống bạn mình sau khi phát hiện anh lên cơn co giật, bất chấp khoảng cách hơn 8000 cây số.

  Game luôn là nơi thể hiện tuyệt vời tình cảm anh em bạn bè, cho chúng ta cơ hội hoàn hảo để sát cánh với nhau vượt qua những thử thách khó khăn nhất của thế giới ảo. Nhưng ít ai biết những người bạn trong game ấy còn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong đời thật, thậm chí cứu mạng bạn mình bất chấp khoảng lên cả ngàn cây số.

  [​IMG]


  Đó là một câu chuyện vừa xảy ra với game thủ 17 tuổi Aidan Jackson tại Anh Quốc. Ở đó khi đang chơi với bạn mình là Dia Lathora tại Mỹ (cách 8000 cây số), cậu bất ngờ cảm thấy không khỏe. Chỉ một vài tích tắc sau đó, Aidan bắt đầu lên cơn co giật khiến Dia vô cùng hoảng sợ. Tuy nhiên nữ game thủ này vẫn bình tĩnh tra cứu tổng đài hỗ trợ khẩn cấp ở Châu Âu và sau đó liên lạc đến cả cả cảnh sát tại Liverpool nơi mà Aidan sống. Tại đây cô bé cung cấp địa chỉ nhà bạn mình và không lâu sau xe cảnh sát đến nhà Aidan để kiểm tra tình hình.

  [​IMG]
  Góc chơi game của Aidan Jackson - Nơi xảy ra sự việc.


  Khi cảnh sát đến nơi, bố mẹ của Aidan, vốn đang ở dưới tầng 1, vẫn không hay biết là con trai mình đang bị co giật ở trên lầu. Thậm chí ban đầu họ còn tưởng là cảnh sát đến nhầm địa chỉ. Tuy nhiên sau khi được giải thích vì lý do, bố mẹ Aidan đã ngay lập tức đưa cậu đến bệnh viện và may mắn là chưa có gì nguy kịch xảy ra.

  Sau khi Aidan trở về nhà sau thời gian nằm viện, bố mẹ cậu đã gửi lời cảm ơn đến Dia vì cứu sống con trai mình. Quả thật Aidan đã có một người bạn tuyệt vời, một đồng đội hoàn hảo cả trong game và đời thật.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất