Nữ game thủ bị lên hẳn BEATVN vì tội “rắc thính” toàn server VLTK Mobile

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Sau sự việc, không ít người tỏ ra ngán ngẩm với những chiêu trò “thả thính” của bộ phận không nhỏ nữ game thủ thời nay.

  Hầu hết các tựa game online hiện nay đều có nội dung và lối chơi chủ yếu phù hợp với nam giới và thu hút đông đảm nam game thủ tham gia là chính. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận ngày càng có nhiều sự xuất hiện của các “bóng hồng” trong game, kể cả những tựa game kiếm hiệp cày cuốc. Chính vì sự khác biệt của mình mà các nữ game thủ của chúng ta luôn nhận được nhiều sự quan tâm, ưu tiên hơn từ các nam game thủ khác. Càng trước người đẹp thì các anh chàng càng muốn chứng tỏ bản lĩnh “phái mạnh” của mình.

  Thế nhưng cũng chính vì nắm được điểm yếu này mà không ít các cô nàng mượn danh “nữ game thủ” để… đi “thả thính” hoặc hơn nữa là lợi dụng tình, tiền.

  Mới đây, cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lại được phen xôn xao khi một hot girl danh xưng Hằng Bống bỗng chốc bị tố “thả thính”, sống lỗi, vay tiền quên trả, hay ăn vạ, mè nheo các “anh zai mưa” khắp các server từ Bắc vào Nam. Không chỉ bị “bóc phốt” trên trang confession của tựa game này, sự việc còn được các thành viên truyền tay nhau chia sẻ lên diễn đàn BEATVN gây không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

  [​IMG]


  Theo nguyên văn bài tố chia sẻ được biết, nữ game thủ nickname Hằng Bống sau nhiều lần lưu lạc khắp các server từ S184, S444, S10 cùng nhiều server khác nữa thì đi đến đâu cô nàng cũng luôn để lại những ấn tượng sâu sắc ở đó. Chơi server này nhưng nói xấu người ở server khác, luôn chê bai gái bang nào cũng xấu và tự đề cao bản thân là đẹp nhất.

  Đỉnh điểm phải nhắc tới những lần đi off với anh em đồng đạo võ lâm trong Bắc ngoài Nam, Hằng Bống không ngại đường xá xa xôi, luôn nhiệt tình có mặt trong bất cứ sự kiện nào. Và sau những buổi off thì ấn tượng của mọi người càng khó phai trước cách chịu chơi của cô nàng.

  [​IMG]

  Nguyên văn bài bóc phốt được chia sẻ khá dài và chi tiết do một nữ game thủ nickname Mai Trần tường thuật lại.

  Vụ việc sau khi được chia sẻ thu hút rất đông sự quan tâm, bình luận từ các thành viên khác trong cộng đồng người chơi VLTK Mobile, trong số đó có không ít là người quen của cô nàng. Cũng không ít người tỏ ra ngán ngẩm với những chiêu trò “thả thính” của bộ phận không nhỏ nữ game thủ thời nay.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sự việc hiện vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thành viên VLTK Mobile nói riêng cũng như cộng đồng mạng nói chung. Tuy nhiên nhân vật chính xung quah vụ lùm xùm trên vẫn chưa hề xuất hiện lên tiếng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất