NPH VNG phủ nhận phát hành Loạn Đấu Tây Du tại Việt Nam

Mandy Meow
 1. Theo nguồn tin của GameHub.vn, gMO Loạn Đấu Tây Du sẽ không phải do VNG phát hành tại Việt Nam.

  Gần đây, cộng đồng làng game Việt rộ lên tin đồn gMO Loạn Đấu Tây Du đã về tay NPH VNG. Tuy nhiên, theo như thông tin của NPH VNG cho biết, Loạn Đấu Tây Du không phải là sản phẩm mà NPH này phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.​  Theo một nguồn tin khác, rất có thể NetEase sẽ tự phát hành Loạn Đấu Tây Du tại thị trường Việt Nam thay vì bán sản phẩm này cho một NPH nội địa. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy hoạt động của fanpage đang được đẩy lên rất mạnh để thu hút người chơi. Cho thấy, ngày ra mắt của Loạn Đấu Tây Du không còn xa.

  [​IMG]


  Nếu như bạn chưa biết, gMO Loạn Đấu Tây Du là một siêu phẩm trên nền tảng Mobile đã được ra mắt trong năm 2014 tại xứ sở Gấu Trúc do NetEase phát triển. Với lối chơi độc đáo lai tạp giữa MOBAARPG cùng nền đồ họa 3D bắt mắt, Loạn Đấu Tây Du đã chinh phục hàng triệu trái tim game thủ khi mới ra mắt được vài ngày. Cho tới hiện tại, siêu phẩm này đã mở tới hơn 400 server mới có thể đáp ứng được nhu cầu của game thủ xứ sở Gấu Trúc.​


  [​IMG]


  gMO Loạn Đấu Tây Du mang phong cách viễn tưởng Tây Du Ký. Các nhân vật trong game vẫn là những gương mặt quen thuộc như: Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Đường Tăng… nhưng đã được cải biên hoàn toàn khác lạ. Trong game, bạn sẽ được tận tay điều khiển Thần, Yêu hay Ma. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một câu chuyện, cá tính, đặc sắc riêng của mình. Khi trải nghiệm, bạn sẽ được khám phá một Tây Du Ký mang diện mạo hoàn toàn mới.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đến với gMO Loạn Đấu Tây Du, người chơi sẽ được đắm mình trong nền đồ họa 3D sắc nét được tạo nên từ cộng nghệ NeoX tân tiến, đem đến góc nhìn 50.5 độ hoàn hảo, tối ưu hóa các hiệu ứng skill đẹp mắt. Khi trải nghiệm phiên bản tiếng Trung thì tôi tin rằng nền đồ họa 3D cực đẹp mắt của Loạn Đấu Tây Du sẽ chinh phục được bất cứ game thủ nào, dù là người khó tính nhất.

  [​IMG]


  Như đã nói ở trên, nền tảng GamePlay trong Loạn Đấu Tây Du là sự kết hợp của 2 dòng game nổi tiếng: MOBA và ARPG. Nhiều game thủ sẽ cảm thấy tò mò rằng “Khi kết hợp 2 thể loại này thì nó ra giống gì ?!”. Để lý giải cho điều trên, GameHub.vn đã tải và trải nghiệm phiên bản tiếng Trung và đưa ra kết luận như sau.

  [​IMG]


  gMO Loạn Đấu Tây Du là sự kết hợp hoàn hảo giữa MOBA và ARPG. Khi đâu game, bạn sẽ được hướng tới những cuộc đánh quái, giết boss để thu về vàng và kinh nghiệm. Đây là yếu tổ của dòng game ARPG. Sau đó, bạn có thể tham gia các cuộc chiến 1vs1 hay 3vs3 với người chơi khác. Và tất nhiên, trong cuộc chiến này thì nhiệm vụ chính của bạn chính là tiêu diệt địch hay căn cứ chính của họ. Tính năng này có thể được coi là chiến trường, nhưng nó xảy ra trên một bản đồ nhỏ và thời gian kéo dài tầm 10 phút. Nên đây được coi là yếu tố MOBA trong nền tảng GamePlay.

  [​IMG]


  Có một yếu tố khiến Loạn Đấu Tây Du rất thành công tại thị trường Gấu Trúc đó là kết nối với bạn bè xung quanh thông qua wifi để thi đấu. Điều này rất thích hợp để tổ chức các giải đấu sau này. Vì vậy, khi tham gia Loạn Đấu Tây Du thì bạn không phải chỉ là cày cuốc rồi pk mà còn có thể tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.

  [​IMG]


  Có thể thấy, gMO Loạn Đấu Tây Du sở hữu một nền đồ họa 3D cực đẹp mắt và nền tảng gameplay đồ sộ, có chiều sâu. Khi đến với tựa game này, game thủ sẽ được thưởng thức một siêu phẩm mang đúng nghĩa “mãn nhãn – đã tay”. Dù NPH VNG đã phủ nhận việc phát hành Loạn Đấu Tây Du nhưng theo như chúng tôi đã nói ở trên thì tựa game này chắc chắn sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

  Độc giả quan tâm có thể tải trực tiếp miễn phí phiên bản tiếng Trung của gMO Loạn Đấu Tây Du ngay tại GameHub.vn theo đường dẫn dưới đây:

  - Android:  - iOS
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất