Nổi như cồn sau 1 ngày ra mắt, Fall Guys đã có ngay “Fall Gang” nhái ăn theo

Dương Thị Lan
 1. Bất ngờ gây bão chỉ sau một ngày ra mắt, Fall Guys đã có ngay game nhái trên App Store.

  Khi một siêu phẩm bắt đầu nổi lên, hàng loạt game nhái, game ăn theo xuất hiện cũng không phải điều gì quá bất ngờ nhưng nhái chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày sau khi tựa game gốc được ra mắt thì quả là “đẳng cấp”. Thoạt nhìn, Fall Gang: Knockout trông khá giống phong cách Fall Guys: Ultimate Knockout - trò chơi mới toanh của Mediatonic và Devolver Digital, tuy nhiên, từ những đánh giá của người chơi, chất lượng game thực tế lại dở tệ không chấp nhận nổi.

  [​IMG]

  Ra mắt ngày 4/8 vừa qua cho PC và PS4, Fall Guys đã bất ngờ gây bão với số lượng người chơi đạt mức kỷ lục, vượt ngoài dự kiến của nhà phát triển đến đến sập cả server. Trong khi các thể loại MOBA, chặt chém súng ống ngày càng bão hòa với hàng tá lựa chọn, Fall Guys nổi lên bởi sự khác biệt hoàn toàn về lối chơi so với phần còn lại. Mang hơi hướm Battle Royale nhưng phong cách hoạt họa của game vô cùng đáng yêu với các nhân vật được thiết kế với hình dáng, màu sắc vô cùng bắt mắt. Người chơi sẽ phải chạy đua cùng 60 đối thủ khác, làm mọi cách để nằm trong top đầu cuộc đua, tiến vào vòng tiếp theo. Trên đường đua, tất nhiên, sẽ xuất hiện rất nhiều chướng ngại vật gây ra những tình huống hài hước.

  [​IMG]


  Fall Guys thì hot là thế nhưng Fall Gang thì sao - giống như suy nghĩ của hầu hết chúng ta - dở tệ. Đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của Fall Guys, nhóm phát triển chụp lại bức ảnh Fall Gang: Knockout trên App Store và không kìm được cảm thán: “Xem kìa, nhìn xem họ đã phá hủy hình ảnh những cậu bé đáng yêu của chúng tôi như thế nào.” Không ngoài dự đoán, điểm đánh giá của Fall Gang cũng chỉ vỏn vẹn nằm ở mốc 2/5 cùng với đó là hàng loạt lời phàn nàn của người chơi về cơ chế và quảng cáo trong game.

  [​IMG]


  Với độ hit hot của Fall Guys như hiện tại, không chỉ có Fall Gang: Knockout mà chắc chắn sẽ có nhiều game nhái khác xuất hiện. Có thời điểm, lượng người chơi cùng lúc của Fall Guys lên đến con số 120.000 khiến máy chủ không thể xử lý nổi. Nhiều người vì quá tức tối khi không chơi được game đã quay sang review tiêu cực cho game. Tuy nhiên, nhà phát triển cho biết họ đang cố gắng khắc phục sự cố để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

  Fall Guys hiện có sẵn trên Steam và PlayStation Store với giá 188.000 đồng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất