Nối gót KOW, “Đại tướng” Junie mở cyber game gần 10 tỷ, từ streamer thành ông chủ quán net

Khánh Ly
 1. An tọa tại địa chỉ 260/43 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình, TP.HCM, Junine Stadium chính thức khai trương vào ngày 11/08 vừa qua với sự góp mặt của những gương mặt nổi tiếng của làng LMHT Việt

  Nói tới những gương mặt kỳ cựu, tượng đài của Liên minh huyền thoại một thời không thể không nhắc đến cái tên Junie – Trần Hữu Nhựt Minh. Anh từng thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo các đội tuyển SAJ, BoBa Marine, và cũng từng có thời gian ngắn làm HLV cho FFQ. Sau khi tạm gác sự nghiệp gắn liền với các giải đấu, Junie chuyển sang làm streamer tựa game LMHT và cũng ít nhiều gặt hái được những thành công nhất định.

  [​IMG]


  Mới đây, Junie khiến đông đảo các fan một phen bất ngờ khi thông báo khai trương cyber game kết hợp với quán cafe mang tên mình “Junie Stadium”. Được biết, cựu tuyển thủ đã đầu tư số tiền lên đến 10 tỷ đồng cho “đứa con tinh thần” này. như QTV, Heaven, Minas, Mụi Mập Archie, MC “quốc dân” Minh Nghi…v.v. Đông đảo các fan thi nhau gửi lời chúc mừng đến Junie, hy vọng anh sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mới này.

  [​IMG]


  Một số hình ảnh trong ngày khai trương vừa qua của Junie Stadium.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Một số hình ảnh phía bên trong của Junie Stadium.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất