Nối bước The Witcher, Overwatch và Diablo cũng sẽ có phiên bản phim hoạt hình

Dương Thị Lan
 1. Dù chưa được công bố chính thức nhưng có vẻ phiên bản phim hoạt hình của cả 2 series game Overwatch và Diablo đều đang được phát triển.

  Theo thông tin được cập nhật từ hồ sơ LinkedIn của Nick van Dyke - chủ tịch Activision Blizzard thì cả hai series game đình đám của hãng đều sẽ có phiên bản phim hoạt hình. Hiện thông tin chi tiết vẫn chưa được tiết lộ nhưng có lẽ điều này cũng không khiến người hâm mộ ngạc nhiên nhiều lắm vì trước đó đã có khá nhiều tin đồn về sự tồn tại của các dự án này rồi.

  [​IMG]


  Nếu bạn đọc còn nhớ thì Jeff Kaplan, giám đốc trò chơi Overwatch đã từng bày tỏ mong muốn sản xuất một bộ phim hoạt hình dựa trên trò chơi từ vài năm trước, thậm chí có thông tin là dự án đã được đưa vào thực hiện. Bây giờ, hồ sơ cập nhật lịch sử làm việc tại Activision của Nick van Dyke đã xác nhận một series phim hoạt hình Overwatch “đã được phát triển và bán”, mặc dù không rõ bộ phim đã được bán cho ai, Netflix hay bất cứ nền tảng nào khác.

  Diablo cũng tương tự, lần đầu tiên vào năm 2018, phiên bản phim của trò chơi này được đồn là sẽ phát sóng trên Netflix. Theo Nick van Dyke thì đây sẽ là series phim “theo phong cách anime”. Dự án đang trong giai đoạn tiền sản xuất và sẽ phát hành trên Netflix sau khi hoàn thành.

  [​IMG]


  Về thời điểm phát hành thì có lẽ chúng ta vẫn phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa. Cả Overwatch và Diablo đều đang được phát triển hậu bản game mới nên nhiều khả năng phiên bản phim sẽ được ra mắt cùng thời điểm với game để thu hút sự chú ý hơn. Hoặc, cũng có thể loạt phim sẽ được phát hành trước để xoa dịu sự nóng lòng của người hâm mộ khi phải chờ đợi đến ngày Overwatch 2Diablo 4 lên kệ.

  Overwatch 2 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2020 trong khi Diablo 4 thì vẫn chưa có thông tin cụ thể. Sự kiện BlizzCon 2020 diễn ra vào tầm tháng 11 có lẽ sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều thông tin hơn.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất