No Man’s Sky tung Trailer, chuẩn bị “thay máu” với bản cập nhật “3-in-1” siêu khủng

Dương Thị Lan
 1. Bản Update “tham vọng nhất” của No Man’s Sky mang tên Beyond sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 14/8 tới đây.

  Nhắc đến màn lội ngược dòng ngoạn mục nhất trong lịch sử ngành công nghiệp game, No Man’s Sky chắc chắn là cái tên không thể bỏ qua. Là tựa game được mong đợi nhưng chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, No Man’s Sky đã phải hứng chịu cả đống gạch đá và phản hồi tiêu cực từ phía người chơi. Những tưởng ngày lụi tàn của game đã không còn xa thì trong lúc khó khăn nhất, nhà phát triển đã biết vực dậy và sửa chữa sai lầm với bản cập nhật Next chất lượng. Tựa game dần chuyển mình từ bom xịt tệ hại thành siêu phẩm AAA đích thực. Không dừng ở đó, Hello Games tiếp tục cho thấy tham vọng của mình trong năm 2019 này khi chuẩn bị tung ra bản Update cực khủng mang tên Beyond.  So với lần đầu phát hành, Beyond sẽ khiến diện mạo của game thay đổi khá nhiều bởi theo lời của Hello Games thì đây là bản “3-in-1”, là sự tổng hợp của 3 bản cập nhật lớn gộp lại thành một. Beyond sẽ bổ sung thêm hệ thống Online Multiplayer - tính năng hoàn toàn bị thiếu hụt trong giai đoạn phát hành, cho phép “người chơi khắp mọi nơi trong vũ trụ có thể gặp gỡ và chơi cùng nhau”. Nhà phát triển cũng cam kết điều này là hoàn toàn miễn phí, không yêu cầu đăng ký hay bất cứ giao dịch vật phẩm nào trong game.

  [​IMG]


  Một trong những phần quan trọng nhất của bản cập nhật lần này là hỗ trợ VR, cho phép game thủ trải nghiệm tựa game qua kính thực tế ảo với độ chân thực cao nhất, khác biệt hoàn toàn so với phiên bản gốc. 3 năm kể từ khi ra mắt, có lẽ đến bây giờ người hâm mộ mới có thể trải nghiệm No Man’s Sky một cách hoàn chỉnh nhất, đúng như lời quảng cáo trước đó.

  [​IMG]


  Được biết, sau Beyond, Hello Games vẫn còn có kế hoạch tung ra những bản cập nhật chất lượng hơn nữa trong tương lai. Sẽ rất thú vị để chờ xem tựa game từng bị coi là “quả bom xịt tệ hại nhất lịch sử” đã lội ngược dòng và sẽ tiếp tục phát triển như thế nào. Bản cập nhật No Man's Sky's Beyond sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 8 năm 2019.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất