Nintendo Switch đang hợp sức với Xbox One để hạ PS4?

Trang Trang
 1. Hãy coi chừng! Sony! Cuộc cạnh tranh đang chính thức nổ ra.

  Tại E3, hội nghị thương mại video game thường niên diễn ra ở Los Angeles vào thời gian vừa qua, làng game thế giới đã chứng kiến sự đụng độ của ba ông lớn là Microsoft, NintendoSony. Mỗi hãng đều giới thiệu quan điểm của mình về tương lai của game và sau tất cả, ba hãng kết lại buổi giới thiệu ngắn của mình với từng sản phẩm riêng.

  [​IMG]


  Ai cũng có thể nhận thấy bây giờ đang là thời kỳ của Sony với mẫu PlayStation 4 và PlayStation 4 Pro. Sự thống trị này chính là nhờ vào những hành động thông minh của hãng và có thể khiếncho tất cả mọi người đều cuốn theo sự dẫn dắt của các sản phẩm từ thương hiệu Sony.

  [​IMG]


  Tất nhiên, cuộc đua cũng có rất nhiều điều cần được thực hiện và quyết định từ nhiều phía. Sony bán được hơn 60 triệu máy chơi game PlayStation 4, nhiều gấp đôi số máy Xbox One của Microsoft. Nhưng Sony cũng phải nhận sự cạnh tranh từ Nintendo khi hãng game Nhật đang có khởi đầu tốt đẹp với máy Switch mới.

  [​IMG]


  Dù mới chỉ ra mắt vài tháng nhưng Nintendo lại có được những bứt phá đáng kể. Thế nhưng, Sony cũng đang sở hữu rất nhiều thành công từ người dùng PlayStation 4 trong việc bán máy và phát hành game. Gần 30 triệu người sử dụng PlayStation đã trả tiền cho PlayStation Plus, một dịch vụ online của Sony.

  Tuy nhiên sự đồng ý của Nintendo trong việc hợp nhất thế giới Minecraft trên tất cả các nền tảng của Microsoft lại dấy lên hình ảnh hai ông lớn này đang hợp sức để chống lại gã khổng lồ Sony. Sony về phần mình đã hoàn toàn từ chối việc cho Minecraft phiên bản PS4 có thể bắt tay với 2 nền tảng còn lại.

  [​IMG]


  Song, mọi thứ đều có thể biến đổi rất nhanh trong ngành công nghiệp game và vẫn còn rất nhiều điều đáng mong đợi cũng như hứa hẹn từ Microsoft và Nintendo trong thời gian tới.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất