Những sự thật ít ai biết về 'Người Sói' Wolverine (P.1)

Trang
 1. Wolverine có thật sự toàn năng? Tại sao Wolverine lại lấy tên là Logan? Phía sau dị nhân này còn rất nhiều những bí mật ẩn giấu mà đến cả "fan ruột" cũng chưa chắc đã biết hết.

  10. Wolverine từng sử dụng móng vuốt sắt nhân tạo

  Trong một khoảng thời gian trước sự kiện Comic "Death of Wolverine" diễn ra, bởi vì năng lực tự hồi phục bị biến mất, nên Wolverine cũng không thể sử dụng được vuốt xương tự mọc ở mu bàn tay của mình như trước. Cho nên Người Sói đã tự trang bị cho mình một bộ bao tay có thể tự động điều khiển móng vuốt, để tạm thời thay thế vuốt thật trong các trận chiến.

  [​IMG]
  [​IMG]


  9. Logan là tên kẻ thù giết cha của Wolverine

  Wolverine tên thật là James Howlett, sinh ra tại Alberta, Canada. James là con thứ 2 của Elizabeth Howlett và John Howlet. Nhưng người cha thật sự của James ko phải là John Howlett mà là người làm vườn của họ -Thomas Logan (James ko hề biết điều này). Vào 1 ngày đẹp trời, Thomas Logan uống rượu say, cầm theo khẩu shotgun và xông vào nhà của James, định là sẽ đem người tình của mình (mẹ của James) trốn khỏi đây. Bố của James chống cự và bị Thomas bắn chết. Chứng kiến người cha “hờ” của mình chết, năng lực đột biến của James bộc phát, cậu xông tới dùng vuốt của mình đâm chết Thomas. Mẹ của cậu bị sốc trước cảnh đó và tự sát bằng khẩu súng Thomas. James bỏ khỏi nhà và từ đây cậu lấy tên là Logan.

  [​IMG]
  [​IMG]


  8. Wolverine không hề biết bơi

  Có lẽ trong cả phiên bản phim điện ảnh và Comic, chúng ta đều cảm thấy sức mạnh của Wolverine là vạn năng, không có gì là không thể, nhưng thực ra không phải vậy. Một trong những nhược điểm của Wolverine chính là anh không thể bơi lội, hoặc nói chính xác hơn là bơi quãng dài và lặn. Bởi vì trong cơ thể Wolverine chứa rất nhiều hợp kim Adamantium, cho nên trọng lượng thật của anh vô cùng lớn, khó có thể nổi lên được trong môi trường nước.

  [​IMG]
  [​IMG]


  7. Wolverine bị thương bởi chính móng vuốt của mình

  Các fan hâm mộ chắc chắn sẽ đều cảm thấy lúc móng vuốt của Wolverine khi chiến đấu trông rất "ngầu". Nhưng đối với bản thân anh thì cảm giác đó không có gì là dễ chịu. Móng vuốt của Wolverine được mọc ra từ chính xương trên mu bàn tay anh, vì vậy mỗi lần muốn chúng xuất hiện, thì những chiếc móng cũng đâm xuyên qua da của Logan, đó là một điều khá đau đớn. Cho nên nếu như không có khả năng tự hồi phục thì có lẽ anh đã sớm chết vì mất quá nhiều máu.

  [​IMG]
  [​IMG]

  6. Disney không cho phép Wolverine hút thuốc

  Hẳn các fan hâm mộ đã từng nhìn thấy hình ảnh Wolverine ngậm một điếu xì gà trong X-Men: First Class. Tuy nhiên về sau này, cho dù là trong phiên bản điện ảnh hay Comic, cũng không ai còn có thể nhìn thấy cảnh tượng đó nữa. Lý do của việc này chính là bởi vì Disney. Hãng này nổi tiếng với các phim hoạt hình và sản phẩm dành cho trẻ em. Vì vậy, sau khi thu mua Marvel vào năm 2009, Disney đã ban hành lệnh cấm tất cả những sản phẩm sau này của Marvel không được xuất hiện hình ảnh thuốc lá nữa. Chỉ có series X-men thuộc bản quyền của 21th Century Fox nên khán giả mới có thể nhìn thấy được hình ảnh Wolverine hút xì gà này.

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất