Những nhân vật sở hữu siêu năng lực ghê gớm nhất trong vũ trụ DC (P.3)

Trang
 1. Ngoài các siêu anh hùng mạnh mẽ đã xuất hiện trên màn ảnh, vũ trụ DC vẫn còn ẩn chứa rất nhiều nhân vật có khả năng siêu việt không kém chưa lộ diện.

  15. Freddy Freeman

  Freddy Freeman hay còn có tên gọi khác là Captain Marvel Junior. Nguồn gốc cái tên này là do Freddy Freeman vốn dĩ là bạn thân Billy Batson (Captain Marvel/Shazam), anh bị một kẻ có tên là Captain Nazi đánh cho tàn phế. Về sau, vì thương cảm cho người bạn tội nghiệp nên Billy Batson cùng cô em gái Mary đã truyền sức mạnh cho Freddy Freeman. Vì vậy, Freddy Freeman cũng có thể sở hữu siêu năng lực như: thể lực của Atlas, quyền năng của Zeus, sự bất tử của Achiles, IQ cao của Solomon, sức mạnh của Hercules…

  [​IMG]
  [​IMG]


  16. Atom Smasher

  Albert Rothstein là một siêu anh hùng, đã sử dụng tên Nuklon và Atom-Smasher. Anh là cháu trai của nhân vật phản diện Cyclotron , do đó Atom Smasher được thừa kế những sức mạnh siêu nhiên đặc biệt, nhờ đó anh có thể kiểm soát cấu trúc phân tử (cho phép Atom thay đổi kích thước và mật độ cơ thể của mình). Ngoài ra, Atom Smasher còn sở hữu những khả năng khác như: sức mạnh siêu phàm, độ bền cao, siêu tốc độ, vô hình và khả năng ngôn ngữ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  17. Cassie Sandsmark

  Cassie Sandsmark là cô em gái cùng cha khác mẹ của Diana Prince (Wonder Woman). Cô cũng được ban cho danh hiệu là Wonder Girl. Cassie có một sức mạnh đáng kinh ngạc. Thần chiến tranh Ares vì muốn cô trở thành đối thủ với Wonder Woman nên đã ban cho cô năng lực thần thánh. Tuy nhiên, ngược lại, Cassie chỉ muốn làm những điều tốt nên bị Ares thu hồi lại siêu sức mạnh.

  [​IMG]
  [​IMG]


  19. Hourman

  Hourman là một Nhà khoa học tên thật là Rex Tyler , lớn lên ở ngoại ô New York. Về sau danh hiệu này do con trai ông là Rick Tyler tiếp quản. Cả Rex và Rick đều không có bất kỳ sức mạnh bẩm sinh nào (mặc dù nó đã từng được giả định rằng sức mạnh của họ xuất phát từ một metagene, giống như nhiều siêu anh hùng DC). Họ sở hữu sức mạnh siêu phàm, độ bền, tăng sức đề kháng đối với các tấn và tăng cường tốc độ. Các quyền hạn khác, ít được biết đến và được đề cập bao gồm tầm nhìn ban đêm và khả năng sống dưới nước.

  [​IMG]
  [​IMG]


  20. Jonathan Kent

  Jonathan "Jon" Kent là con trai đầu lòng của siêu anh hùng Superman và phóng viên tin tức Lois Lane. Cậu tham gia chiến đấu với tội phạm cùng với cha mình như một anh hùng trẻ Superboy. Cũng như cha mình, Jonathan có những năng lực đặc biệt như: sức mạnh siêu phàm, khả năng chữa lành, khả năng bay, tốc độ siêu phàm… và nhiều sức mạnh ghê gớm khác.

  [​IMG]
  [​IMG]
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất