Những nhân vật Marvel gây bất ngờ với nhan sắc thật ẩn sau ngoại hình xấu xí (P.1)

Trang
 1. Trong MCU, có thể thấy ngoài các Avengers thì những nhân vật khác, đặc biệt là phe phản diện thường được xây dựng tạo hình rất kỳ lạ khiến cho người xem khó mà tưởng tượng ra được diện mạo thực sự của họ

  1. Thanos (Josh Brolin)

  Nam diễn viên Josh Brolin, người thủ vai ác nhân Thanos mà cả vũ trụ đều phải khiếp sợ vốn dĩ có ngoại hình rất điển trai. Mặc dù đã 50 tuổi nhưng tài tử người Mỹ vẫn rất phong độ. Nhưng tạo hình trong Avengers: Infinity War của Thanos bị chê là nhìn giống "củ khoai lang tím", hay chính Star Lord trong phim còn chế giễu Thanos trông như Grimace (nhân vật có phần ngu ngốc trong các chiến dịch quảng bá của McDonalds, mang bộ lông tím, và chuyên đi ăn trộm sữa lắc).Phải sang đến Deadpool 2 thì Josh Brolin mới có thể cho khán giả thấy được diện mạo thật sự của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phải dùng kĩ xảo đến biến Josh Brolin thành Thanos


  2. Ebony Maw (Tom Vaughan-Lawlor)

  Nhìn Ebony Maw trong Infinity War chắc nhiều người cũng sẽ cảm thấy hắn "hao hao" chúa tể Chúa tể Voldemort trong Harry Potter với cái đầu xám xịt trọc lóc và mũi như có như không. Là tay sai đắc lực của Thanos, Ebony trong phim khiến cho người ta cảm thấy căm ghét từ tính cách đến ngoại hình. Đảm nhiệm vai này là nam diễn viên Tom Vaughan-Lawlor, người đã có kinh nghiệm diễn xuất qua nhiều bộ phim kinh dị.

  [​IMG]
  [​IMG]


  3. Corvus Glaive (Michael James Shaw)

  Corvus Glaive là một tay sai khác của Thanos, thuộc nhóm Black Order. Thủ vai ác nhân này là nam diễn viên Michael James Shaw từng tham gia vào bộ phim Constantine. Có thể thấy gương mặt nhọn hoắt, gian ác của Corvus Glaive không có chút nào tương đồng với Michael ngoài đời thực.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Proxima Midnight (Carrie Coon)

  Các nữ minh tinh MCU luôn gây bất ngờ cho khán giả vì ngoại hình ngoài đời thật thường được đánh giá là đẹp hơn rất nhiều so với trên phi. Chưa kể nếu như họ phải hóa thân vào những nhân vật với làn da xanh lét, khuôn mặt dữ tợn như Proxima Midnight thì chuyện bị "dìm" nhan sắc là điều đương nhiên. Nữ diễn viên Carrie Coon ngoài đời mặc dù đã gần 40 tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ xinh đẹp và quyến rũ.

  [​IMG]
  [​IMG]


  5. Black Dwarf (Terry Notary)

  Bàn về độ xấu trong phim thì đương nhiên Black Order - nhóm siêu ác nhân phục vụ dưới trướng Thanos chính là những kẻ giữ vị trí đầu bảng. Tài tử Terry Notary điển trai không kém gì "Thanos" Josh Brolin. Anh đã từng tham gia vào những bộ phim nổi tiếng như: War for the Planet of the Apes, Kong: Skull Island, Warcraft...

  [​IMG]
  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất