Những món quà khủng mà các ông lớn làng game tặng cho nhân viên kỳ cựu

Hard
 1. Nhiều công ty game lớn trên thế giới gửi tặng những món quà cực chất cho nhân viên của mình sau nhiều năm làm việc. Và bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy chúng..

  Ước mơ của nhiều người trong số chúng ta là được làm việc trong môi trường game, lấy chính sở thích và đam mê cá nhân để biến thành sự nghiệp. Tưởng tượng được chơi mà như làm, làm mà như chơi... quả thật luôn khiến bất cứ ai cũng phải thích thú. Tuy nhiên với nhiều công ty game lớn trên thế giới, nếu phục vụ cho họ đủ lâu bạn sẽ còn nhận được những phần thưởng cực kỳ chất chơi.. Nếu muốn biết những món quà ấy là gì bạn đọc có thể cùng GameHub điểm mặt gọi tên những công ty ấy ngay sau đây.

  Bioware

  Là một đội ngũ phát triển nổi tiếng với một loạt những huyền thoại của làng RPG như Neverwinter Nights, Star Wars Knights of The Old Republic, Mass Effect hay Dragon Age, Bioware luôn quy tụ cho mình những nhân tài đình đám nhất làng game. Chính vì thế chế độ đãi ngộ của họ cũng rất hào phóng.

  Nếu phục vụ cho Bioware 5 năm, bạn sẽ được một chiếc tượng đồng của Varric - nhân vật hết sức quen thuộc của series Dragon Age.

  [​IMG]


  Nếu thời gian làm việc là 10 năm, bạn sẽ có một chiếc tượng đồng Urdnot Wrex - chiến binh hầm hố trong Mass Effect.

  [​IMG]


  Nếu con số này là 15 năm, bạn sẽ được tặng thưởng một tượng Commander Shepard phiên bản nữ.. nhân vật chính của 3 phần Mass Effect và một trong những hình tượng được yêu mến nhất thế giới game.

  [​IMG]


  Nếu đạt mốc 20 năm - quãng thời gian mà có lẽ chỉ những thành viên ưu tú nhất của Bioware sở hữu, thì bạn sẽ nghiễm nhiên mang về một bức tượng High Dragon cực kỳ khủng bố. Tất cả những hiện vật này đều không thể tìm mua ở đâu trên thị trường, khiến giá trị của nó là không thể đong đếm.

  [​IMG]


  Sony

  Khác với Bioware, Sony có những món quà thiết thực nhưng cũng không kém phần lộng lẫy. Ở đó nếu là những nhân viên phục vụ lâu năm trong hàng ngũ Sony, bạn sẽ được công ty này tổ chức cho một Event cấp siêu sao Hollywood. Ở đó nhân viên sẽ được thưởng một kỳ nghỉ trong khách sạn 5 sao, với đồ ăn thức uống thỏa thích và band nhạc riêng. Không những thế Sony sẽ còn tổ chức một sự kiện cho nhân viên thử vận may của mình tại Casino, với phí tổn được công ty bao trọn gói từ đầu đến cuối. Tuy nhiên yêu cầu để được hưởng đại ngộ này là thời gian phục vụ cho ông trùm Playstation trên 20 năm.

  [​IMG]


  Blizzard

  So với Bioware và Sony thì có lẽ Blizzard có phần xông xênh hơn nhiều trong yêu cầu về thời gian làm việc. Tuy nhiên món quà mà họ gửi tặng nhân viên cũng chất chơi không hề kém, thậm chí có đôi phần hấp dẫn hơn những sự kiện mà Sony tổ chức.

  Ở đó nếu làm việc trong hàng ngũ Blizzard 2 năm, bạn sẽ nhận được một chiếc cốc khổng lồ chạm khắc hình ảnh "tam trụ" là StarCraft, Diablo và WarCraft.

  [​IMG]


  Nếu làm việc cho Blizzard 5 năm, bạn sẽ có quyền chọn cho mình một trong những thanh kiếm này.. Fan Arthas hẳn sẽ rất thích điều này.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Nếu phục vụ cho gã khổng lồ này 10 năm, bạn sẽ có thêm tấm khiên với biểu tượng Vương Quốc Lordaeron huyền thoại.

  [​IMG]


  Nếu thời gian làm việc đến 15 năm, bạn sẽ có một chiếc nhẫn cực kỳ giá trị với tùy chọn thiết kế.. Chiếc nhẫn này chính là biểu tượng cho những nhân viên cốt cán nhất của Blizzard.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, tất cả sẽ phải ngả mũ trước mốc thời gian 20 năm với phần thưởng là một chiếc nón giáp lấy cảm hứng từ chính Lich King huyền thoại.

  [​IMG]


  Hiện Blizzard vẫn chưa có mốc 25 năm nhưng nhiều thông tin cho rằng nhân viên sẽ được tặng thưởng một chiếc búa chiến khổng lồ... Có vẻ Blizzard luôn có sở thích về những mô hình vũ khí trong game.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất