Những lưu ý nếu muốn ăn cơm gà khi chơi Knives Out

Trần Thị Thanh Hải
 1. dưới đây GameHub sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẹo nhỏ để sở hữu khả năng tiên đoán như Gia Cát Lượng, việc giành top 1 sẽ trở nên dễ như ăn kẹo.

  Tin rằng nhiều gamer của Knives Out từng kinh ngạc với những người chơi có khả năng tiên đoán thần kỳ, vì còn chưa cần nhìn xung quanh đã “đánh hơi” được địch đang ở vị trí nào, có lẽ đây chính là bởi khả năng quan sát nhạy bén. Và dưới đây GameHub sẽ giới thiệu đến bạn một vài mẹo nhỏ để sở hữu khả năng tiên đoán như Gia Cát Lượng kia, và bạn cũng có thể áp dụng với một vài game cùng thể loại khác.
  1. Dấu hiệu từ những chiếc xe

  [​IMG]


  Nếu đã chơi Knives Out đủ lâu, bạn nhất định biết rõ ở vị trí nào thì có xe ô tô hoặc xe máy, tuy nhiên bỗng một ngày nào đó bạn thấy những chiếc xe này tồn tại ở nơi mà chẳng bao giờ có như khu trường học thì hãy đặt cao sự cảnh giác, bởi vừa có một kẻ lạ mặt nào đó đang ẩn náu và chờ đợi bạn đến .

  2. Cửa các tòa nhà bị mở

  [​IMG]


  Trong Knives Out được bố trí rất nhiều nhà cửa xung quanh để tiện cho việc bạn đi loot đồ, khi bắt đầu game, đương nhiên là các tòa nhà này sẽ đóng cửa im lìm, nên khi bạn thấy một cánh cửa nào đó mở ra, xin hãy nâng cao cảnh giác, bởi trong đó ắt hẳn đã có một kẻ khác đang đi loot đồ. Cho nên gặp tình huống trên cũng không hẳn là bất lợi, bởi từ đặc điểm đó bạn có thể giết được một vài tên gà mơ nào đó. Tuy nhiên thì không phải ai cũng là một tay gà mờ trong câu chuyện này bởi một vài kẻ địch khác đủ thông minh biết được mẹo đó và đóng cửa lại.

  3. Đồ, trang bị vứt trên đường.

  [​IMG]

  Như bạn đã biết thì vũ khí, đạn dược chỉ xuất hiện trong nhà, tuy nhiên vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn thấy chúng xuất hiện ở trên đường thì như bạn biết đó chỉ có thể là đồ bị bỏ lại của một kẻ vừa chết trong trận chiến sinh tồn và kẻ thủ ác vẫn lảng vảng xung quanh, cho nên thấy những dấu hiệu này, đừng vui mừng mà đi nhặt lên, bởi một tên nào đó sẽ cho bạn một viên đạn thẳng vào đầu.
  4. Âm thanh
  Cuối cùng mẹo mà GameHub muốn chia sẻ với bạn chính là âm thanh, nhờ hệ thống này mà bạn có thể xác định vị trí của địch đang ở gần hay xa mà tránh đối mặt với địch hay lợi dụng đặc điểm này để thanh trừng một vài tên nào đó. Vì vậy ngoài việc quan sát bằng mắt thường thì có một đôi tai nhạy cũng giúp ích rất nhiều cho bạn, thế mới nói game sinh tồn đòi hỏi sự tập trung và tư duy cao độ nếu bạn muốn giành top 1.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất