Những hình ảnh siêu phẩm chỉ có tại Kiếm Ma 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3 1 phiếu
 1. Một trong các yếu tố tạo nên sức lôi cuốn mãnh liệt đối với người chơi Kiếm Ma 3D đó chính là hình ảnh trong game được thiết kế rất chau chuốt, mang đậm bản sắc tại Dị Giới ảo diệu.

  [​IMG]

  Ngay từ khi trải nghiệm game, game thủ đã phải trầm trồ trước đồ họa bối cảnh 3D vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, một bối cảnh đậm chất kiếm hiệp nhưng mang màu sắc đặc trưng của Dị Giới.

  [​IMG]


  Hoạt ảnh trang phục của nhân vật kết hợp với không gian huyền diệu và ma mị mang lại những hình ảnh cực kì bắt mắt.

  [​IMG]


  Chưa hết choáng ngợp trước không gian Dị Giới, người chơi sẽ ngay lập tức được trải nghiệm hệ thống kĩ năng đánh quái được đầu tư vô cùng kỹ lượng, hoạt ảnh skill được chau chuốt và tương tác tác tốt đã đem lại rất nhiều các trải nghiệm thú vị đến với người chơi.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, hệ thống đánh Boss cũng được đánh giá cao về hình ảnh. Hình thù của Boss mang vóc dáng khổng lồ và kì dị, cùng bộ kĩ năng khó đoán là một thử thách lớn đối với người chơi muốn vượt ải Boss.

  [​IMG]


  Nhắc đến một tựa game nhập vai chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống PK PvP, ngay tại hôm ra mắt đã ghi nhận nhiều cuộc đối đầu 1vs1, một lần nữa đã khẳng định đẳng cấp PK thương hiệu tại Dị Giới của Kiếm Ma 3D, hệ thống skill giữa các nhân vật vô cùng đẹp mắt, tạo ra nhiều trận đấu hấp dẫn và nảy lửa.

  [​IMG]


  Hiện nay Kiếm Ma 3D là tựa game lấy bối cảnh Dị Giới lần đầu xuất hiện tại thị trường game Việt Nam nên đã mang lại những trải nghiệm hình ảnh và đồ họa rất mới và thú vị đến cho cộng đồng game thủ kiếm hiệp.​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất