Những hành động của game thủ nam khiến game thủ nữ dị ứng trong LMHT (P.1)

Phương Ly
 1. Các nam game thủ đôi khi có những hành động khá thiếu tinh tế dẫn đến việc mất điểm trong mắt phái đẹp.

  1. Gạ gẫm trong giai đoạn cấm chọn

  [​IMG]

  Nếu bạn là một game thủ nam, đặc biệt là một chàng trai vẫn còn độc thân, khi đứng trước một cô gái thì sẽ luôn có xu hướng muốn bắt chuyện làm quen. Đây là 1 hành động vô cùng bình thường với một người đàn ông, thế nhưng không phải cô gái nào cũng cần tìm người yêu và đôi lúc họ chơi game chỉ để giải trí mà thôi.

  Thường thì khi các game thủ LMHT thấy một cái tên nào đấy khá là nữ tính xuất hiện trong giai đoạn cấm chọn, họ sẽ quên luôn cả việc cấm chọn tướng sao cho phù hợp mà thường buông ra những dòng chat hỏi thăm như thể đã quen từ lâu. Thế nhưng các cô gái thường sẽ không có xu hướng bắt chuyện với một người lạ mà họ không quen. Và đôi khi hành động sấn sổ này thường gây ác cảm và khó chịu nhiều hơn là thiện cảm. Vì thế nếu muốn làm quen với 1 cô gái nào đấy trong trận đấu thì hãy gây ấn tượng với họ bằng kỹ năng thượng thừa của bạn hoặc là sự hài hước. Đừng quá sỗ sàng ngay từ đầu nhé.

  2. Nhận vơ người yêu

  [​IMG]

  Hành động nhiệt tình quá trớn thứ hai khiến các game thủ nữ dị ứng và thường xuyên lên án nhất chính là nhận vơ người yêu. Mặc dù vẫn biết rằng đây chỉ là những câu nói vui, đùa cợt thường thấy của cánh đàn ông, nhưng với game thủ nữ họ sẽ nghĩ anh chàng này là một người quá dễ dãi và phụ nữ thì không thích điều đấy. Là một người đàn ông bị gán một ấn tượng xấu, bạn sẽ có rất ít cơ hội để có thể lấy lại được hình tượng trong mắt phái nữ. Đồng nghĩa cơ hội gây ấn tượng ban đầu của bạn sẽ không còn.

  Trong game hoặc ngoài đời thực, đôi khi bạn cần giữ được giá trị của mình hơn là việc tỏ ra thân thiện quá mức với một người mới gặp. Hãy cố gắng bắt chuyện trong những lúc sau trận đấu, và nếu như họ không có nhã ý muốn làm quen thì không nên tiếp tục đi quá sâu. Điều này cũng sẽ gây ác cảm và hình tượng của bạn cũng sẽ bị sụp đổ, bạn sẽ chẳng khác gì một gã lăng nhăng gây phiền phức.

  3. Thả thình, không tập trung vào trận đấu

  [​IMG]

  Cũng giống với hành động nhận vơ, nhưng nhẹ nhàng hơn, đó chính là thả thính. Về cơ bản thì thả thính không có gì là sai hay là xấu cả, thậm chí với những anh chàng ngọt ngào, dẻo miếng thì đây chính là vũ khí hạng nặng và có thể giúp họ chinh phục được mọi cô gái, kể cả game thủ nữ. Thế nhưng như đã nói ở trên, game thủ nữ thường không có xu hướng tìm một nửa của mình ở trong game và cũng không ít nữ giới đặt mục tiêu try hard trong lúc chơi game.

  Chính vì thế, đừng cảm thấy bất ngờ nếu bạn nữ tỏ ra lãnh cảm và từ chối một cách tàn nhẫn “rổ thính” mà bạn rắc. Trong mắt họ, bạn sẽ chẳng khác gì một kẻ phiền phức khiến cô ấy mất tập trung vào ván đấu và trở thành lý do chính khiến nàng mất đi chuỗi thắng quan trọng của mình. Vì thế cách tốt nhất dể những cô nàng try hard này không dị ứng với bạn chính là gánh team. Biết đâu bạn còn được cô ấy để ý và kết bạn thì sao.

  4. Liên tục mời kết bạn và nhắn tin sau trận

  [​IMG]

  Tuy là một hành động bình thường và được đề xuất, thế nhưng game thủ nữ sẽ chỉ kết bạn hoặc chấp nhận lời mời duo khi cô ấy cảm thấy phù hợp hoặc có cảm tình với bạn mà thôi. Nếu đã lỡ phạm phải những việc như trên trong thời gian diễn ra trận đấu một cách quá đà, khiến game thủ nữ đấy ác cảm với bạn thì gần như cơ hội để làm quen cũng sẽ chẳng còn.

  Ngược lại, nếu như vẫn tiếp tục cố gắng níu kéo bằng những lời mời vào trận liên tục hoặc buông câu làm quen quá nhiệt tình, chắc chắn sẽ gây ra phảm ứng ngược. Vì vậy, nếu có thể, hãy đối xử tốt với cô ấy trong ván đấu và tỏ ra bí ẩn một chút. Tin chắc cuộc nói chuyện của bạn sẽ không dừng lại sau khi trận đấu kết thúc đâu.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất