Như truyện cổ tích, cặp đôi đầu tiên của Giang Hồ Ngoại Truyện nên duyên vợ chồng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 3 phiếu
 1. Yêu từ trong game ra đến ngoài đời, cặp đôi Thọ - Hường khiến cộng đồng game Giang Hồ Ngoại Truyện hết lời chúc phúc.

  Mới đây, một cặp đôi đã chia sẻ lại câu chuyện tình yêu lãng mạn như trong truyện cổ tích đến với những thành viên trong cộng đồng game Giang Hồ Ngoại Truyện. Theo đó, cặp đôi thông báo về dự định “về chung một nhà” với nhau trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, trong bài viết chàng trai chia sẻ rằng cả hai quen và biết nhau thông qua tựa game Giang Hồ Ngoại Truyện, trải qua một thời gian cùng sớm tối đi chung hoạt động, một thứ tình cảm đã nảy sinh cùng với đó. Mãi đến khi cả hai nhận ra thì cũng là lúc đi đến quyết định ra mắt 2 bên và sớm tổ chức một đám cưới vô cùng lãng mạn.

  [​IMG]
  Cặp vợ chồng son chia sẻ về dấu mốc quan trọng của cả 2 trong group của game Giang Hồ Ngoại Truyện

  [​IMG]
  Cả hai quen biết nhau thông qua game Giang Hồ Ngoại Truyện và cũng từ đây nảy sinh tình cảm lúc nào không hay.


  Ngay sau khi cặp đôi chia sẻ câu chuyện của mình, ở phía dưới phần bình luận rất đông cư dân mạng đã để lại vô vàn lời chúc mừng cho cả hai. Bởi, ai cũng biết để có thể giữ gìn và chăm bón cho một cuộc tình bước ra từ thế giới ảo sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn và rào cản xã hội. Thậm chí, nhiều người còn định kiến cho rằng chuyện tình yêu thông qua thế giới vốn chỉ được coi là những “mơ mộng hão huyền” mà thôi.

  [​IMG]
  Cộng đồng mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi.


  Giang Hồ Ngoại Truyện là một tựa game thuộc thể loại MMORPG khai thác đề tài kiếm hiệp, được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D cho phép người chơi được tùy chỉnh góc nhìn 360 độ. Giang Hồ Ngoại Truyện được phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi Perfect World – một trong những “lão đại” của làng game nước này. Tại thị trường Việt Nam, NPH Gamota là đơn vị phát hành chính thức độc quyền tựa game này.

  [​IMG]


  Đến với Giang Hồ Ngoại Truyện, người chơi sẽ nhập vai vào bốn lớp nhân vật bao gồm Thương Hào, Kiếm Khách, Thuật Sĩ và Y Sư để bắt đầu con đường hành tẩu giang hồ của mình. Điều đặc biệt là cả bốn lớp nhân vật đều có thể tùy chọn giới tính nam/nữ và được thiết kế theo phong cách Q-Style nên dễ dàng chinh phục người chơi từ cái nhìn đầu tiên bởi nét đáng yêu, ngây trơ và dễ thương.

  Hiện tại, Giang Hồ Ngoại Truyện đã chính thức Open Beta. Người chơi hãy ngay lập tức đăng nhập vào game để nhận về phần quà giá trị ngay nhé. Mọi thông tin về Giang Hồ Ngoại Truyện, game thủ có thể truy cập tại:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất