Nhìn loạt ảnh cosplay ‘bựa’ này, không nghĩ rằng gamer VLTKm lại ‘lầy’ đến thế

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Qua cuộc thi này, chúng ta còn biết đến một cộng đồng người chơi VLTK Mobile “siêu nhắng”, “siêu bựa”, “siêu làm trò” với sức sáng tạo vô biên chẳng giống ai.

  Trong thời gian chờ đợi Top 12 Gương mặt thương hiệu – The Face Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức hóa thân thành 12 Đại môn phái, Ban quản trị game đã tung ra một cuộc thi nho nhỏ “vui là chính” dành cho tất cả người chơi trong cộng đồng – Cosplay “BỰA”.

  Đây là cơ hội để các game thủ tha hồ thể hiện sức sáng tạo, sự hài hước, cá tính và độ “điên”, độ “lầy lội” của mình, đúng như tên gọi của cuộc thi, càng “bựa” càng tốt. Cuộc thi nhằm tìm ra những “BỰA HUYNG – TỶ” có màn cosplay về thần thái, biểu cảm, trang phục, vũ khí của các nhân vật trong VLTK Mobile một cách biến tấu hài hước, bựa nhất có thể để nhận các phần quà cực kì “bựa” mà trước giờ các cuộc thi khác chưa hề có.

  [​IMG]


  Ngay sau khi chính thức khởi động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các game thủ trong cộng đồng với hàng loạt bài dự thi được gửi về. Trước nay game thủ thường được gắn với mác khô khan, tẻ nhạt, thì nay, qua cuộc thi này, chúng ta còn biết đến một cộng đồng người chơi VLTK Mobile “siêu nhắng”, “siêu bựa”, “siêu làm trò” với sức sáng tạo vô biên chẳng giống ai.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng một số “tác phẩm” mà các game thủ VLTK Mobile đã đích thân biến hóa dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất