Nhặt mồm với Trailer chế Avengers Infinity War phiên bản thời "tiền sử"

Hard
 1. Đừng xem nếu bạn không muốn những hình tượng siêu anh hùng Avengers bên trong trái tim mình bị phá hỏng..

  Trailer đầu tiên của bom tấn Avengers Infintiy War đã trở thành một trong những video có lượt view khủng nhất trên Youtube, mở đường cho một cơn bão điên cuồng cuốn qua làng giải trí. Nhưng đó không phải là tác động duy nhất mà Biệt đội siêu anh hùng của Marvel mang lại.. Thay vào đó nó kéo theo hàng loạt Trailer chế với đủ các thể loại từ Lego, mô hình.. cho đến Anime.

  [​IMG]
  Bàn là chính hiệu.


  Tuy nhiên Trailer sau đây mới xứng đáng xếp vào hàng siêu cấp kinh dị đỉnh cao vũ trụ tuyệt phẩm hệ mặt trời.. Đơn giản vì nó mang tất cả những phiên bản "tiền sử" của anh hùng Marvel vào cùng một bộ phim với việc "bonus" thêm siêu nhân Kamen Rider thần thánh nhập vai "Ant-Man".

  [​IMG]


  Cho những bạn đọc nào chưa biết thì trường đoạn Trailer chế của Avengers Infinity War này được tổng hợp từ phim Captain America năm 1979, phim Spider-Man năm 1977, Dr. Strange năm 1978 và The Incredible Hulk Returns năm 1988. Tuy nhiên không phải phân cảnh nào cũng được lấy từ phim Marvel..

  Thay vào đó Exo-man - một bộ phim sản xuất năm 1977 lấy bối cảnh xoay quanh vị giáo sư bị liệt sử dụng bộ giáp đặc biệt để chống lại tối phạm, được thế chỗ cho Iron Man. Trong khi đó Thanos thì được vay mượn từ nhân vật Ming The Merciless vốn góp mặt trong nhiều bộ phim dựa theo truyện tranh.


  Chú ý bám mép ghế trước khi xem.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất