Nhất Kiếm Giang Hồ Update 5.0: Cuồng Biến Chấn Võ Lâm, tặng ngay 300 Giftcode giá trị

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Phiên bản Update 5.0 của Nhất Kiếm Giang Hồ đang khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức với điểm nhấn là sự xuất hiện của Vùng Vô Chủ liên server, Đột phá thú cưỡi kèm theo 1 số thay đổi thú vị khác.

  Sau quãng thời gian chuẩn bị, cuối cùng thì bản Update 5.0 mang tên ‘Cuồng Biến Chấn Võ Lâm’ của Nhất Kiếm Giang Hồ đã sẵn sàng, chào đón người chơi. Lần cập nhật này được rất đông game thủ mong chờ từ trước bởi sẽ mở ra nhiều tính năng cũng như chiến trường quan trọng, hứa hẹn tạo nên nhiều trải nghiệm cũng như chiến thuật mới trong trò chơi.

  [​IMG]


  Lần đầu mở tính năng đột phá thú cưỡi

  Điểm nhấn của Cuồng Biến Chấn Võ Lâm ngay từ cái tên đã cho thấy cơn ‘cuồng phong’ biến hóa, gia tăng sức mạnh lực chiến nhân vật sắp diễn ra tại Nhất Kiếm. Cụ thể, trò chơi sẽ ra mắt tính năng đột phá thú cưỡi, giúp nhân vật nâng lực chiến lên những cấp độ mới.

  [​IMG]


  Thú cưỡi trong thế giới viễn tưởng sở hữu thuộc tính cơ bản giống với nhân vật, nhưng khác với pet, thú cưỡi không tham gia chiến đấu, tăng thuộc tính của thú cưỡi giúp trực tiếp tăng chiến lực của nhân vật. Với việc ra mắt Đột phá thú cưỡi, Nhất Kiếm hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào cuộc đua lực chiến nảy lửa giữa các cao thủ.​


  [​IMG]
  Mở tính năng đột phá thú cưỡi. giúp nhân vật tăng mạnh lực chiến

  Vùng Vô Chủ đã có thể chiến Liên server

  Theo hé lộ từ Nhất Kiếm Giang hồ, bản cập nhật này sẽ đi kèm với một chiến trường liên server mới - Vùng Vô Chủ. Theo đó, thay vì gói gọn trong riêng mỗi server với nhau thì game thủ đã có thể thỏa sức so tài trong hoạt động này. Tin rằng BQT game sẽ sớm công bố chi tiết hơn về chiến trường này trong những ngày sắp tới.

  [​IMG]


  Thường ngày oai trong server? Nghĩ rằng đội hình của mình tuyệt nhiên không có đối thủ? Vậy thì vác nhau vào đây thử lửa cái là biết ngay!

  Gia tăng máu trụ công thành chiến

  Những trận công thành chiến máu lửa luôn là ‘đặc sản’ của Nhất Kiếm Giang Hồ. Để tăng thêm tính hấp dẫn và nâng tầm thách thức của công thành chiến, BQT đã quyết định tăng sức mạnh cho những chiếc trụ của công thành chiến. Giúp chúng có thể tự hồi máu khi HP dưới 50%, điều này sẽ khiến bên công và bên thủ phải linh hoạt thay đổi chiến thuật, giúp kết quả công thành chiến trở nên khó đoán và hấp dẫn hơn.

  [​IMG]
  Điều chỉnh máu trụ công thành chiến tự động hồi máu nếu máu dưới 50% HP

  Thêm thời trang và Tọa Kỵ mới

  Trong bản cập nhật này, game thủ Nhất Kiếm sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn trong các bộ ngoại trang cũng như Tọa Kỵ của mình. Vừa gia tăng sức mạnh vừa nổi bật giữa đám đông!

  [​IMG]
  Thời trang mùa hè mới nhất của Nhất Kiếm

  [​IMG]
  Tọa Kỵ mới – Hồ Điệp Châm cũng sẽ được ra mắt trong đợt update này.


  Nhân dịp ra mắt phiên bản 5.0, Nhất Kiếm Giang Hồ dành tặng các game thủ may mắn bộ GiftCode giá trị. Mỗi code gồm:​

  • 3 Đá tinh hồn​

  • 10 Thức ăn trung​

  • 50.000 Bạc​


  Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
  Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3DChia sẻ trang này

Tin mới nhất