Nhất Kiếm Giang Hồ - Funtap chính thức ra mắt Big Update 4.0 Thần Thú Thượng Cổ, tặng 300 giftcode

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 3 phiếu
 1. Bản cập nhật lần này của Nhất Kiếm Giang Hồ đã đem đến vô số tính năng mới thú vị.

  Chưa bao giờ hết hot kể từ ngày ra mắt, Nhất Kiếm Giang Hồ chính là tựa game võ lâm chính tông đình đám với chiều sâu gameplay được xếp vào hàng Top trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm mang đến cho người chơi một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, đồ họa 3D chân thực, cùng nhiều tính năng hệ thống phong phú tha hồ cho game thủ có thể khám phá trải nghiệm mãi mà không biết chán.

  [​IMG]


  Giữ đúng "lời thề nguyện" sẽ tiếp tục lộ trình update hàng tháng, Nhất Kiếm Giang Hồ hôm nay (18/1) đã thông báo chính thức Big Update phiên bản 4.0 mang tên Thần Thú Thượng Cổ. Đây được coi là bản nâng cấp khai màn chuỗi sự kiện hấp dẫn dành tặng game thủ nhân dịp tết 2019. Mục tiêu ngoài việc mở rộng giới hạn trải nghiệm của các game thủ với các thần thú mới, tính năng mới… thì tạo thêm thử thách thông qua phụ bản cũng là điều cần thiết.

  Đúng như tên gọi, bản cập nhật tất nhiên sẽ tập trung vào Thần Thú. Game ra mắt 2 thần thú mới là Minh Hoàng và Côn Bằng - 2 danh thú được đồn thổi là sống dậy sau giấc ngủ ngàn năm. Giúp các anh hùng tăng sức mạnh đáng kể thông qua các chỉ số được cộng thêm tăng công, thủ cùng những tuyệt chiêu sát thương riêng lạ đi theo từng thần thú.

  [​IMG]
  Thần thú Minh Hoàng - Môn phái lý tưởng: Côn Lôn và Thiên Sơn

  [​IMG]
  Thần thú Côn Bằng - Môn phái lý tưởng: Nhạc Gia và Nga Mi


  Thêm 1 tính năng mới xuất hiện trong Nhất Kiếm Giang Hồ chính là Anh Hùng Bảng - nơi tổng hợp thành tích của người chơi khi tham gia tất cả các hoạt động trong game. Hiểu đơn giản, đây chính là nơi xếp hạng và phát thưởng cho game thủ.

  Quả không quá khi nói Nhất Kiếm Giang Hồ rất biết chiều lòng game thủ của mình khi hệ thống xếp hạng này ra mắt chắc chắn một điều rằng game sẽ có những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho những anh em "try hard" và đạt thứ hạng cao.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, trò chơi cũng không quên ưu ái các cặp đôi của mình bằng cách mở thêm 1 phụ bản mới dành. Mỗi ngày sẽ có 01 lượt đi phụ bản Tình Duyên để vun đắp tình cảm giữa bạn và người ấy trong game. Tiêu diệt quái và boss, cặp đôi sẽ nhận được: Tàng bảo đồ tình duyên, điểm tình duyên, hoa,..

  [​IMG]

  [​IMG]


  Ngoài ra thì Nhất Kiếm Giang Hồ cũng tung ra nhiều bộ ngoại trang và võ hồn và tọa kỵ mới rất bắt mắt:

  [​IMG]
  [​IMG]


  Để chào mừng Big Update 4.0 thì NPH Funtap cũng mang đến cho game thủ chuỗi sự kiện hấp dẫn như: Quay Trân Lung nhận Pet quý, Đổi khí cầu lấy mảnh SS, Tích nạp tiêu phí,…. Kèm theo đó là hàng loạt hoạt động ingame khác đang chờ đón cộng đồng game thủ tại Nhất Kiếm Giang Hồ.

  Cũng nhân dịp này, Nhất Kiếm gửi tặng quý độc giả phần quà Giftcode hỗ trợ. Mỗi code gồm: 2 Long Lân Thượng Phẩm, 2 hàn thiết, 10 rượu, 50.000 bạc.


  Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn
  Fanpage https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3DChia sẻ trang này

Tin mới nhất