Nhận ngay Shadowrun Returns - Tuyệt phẩm RPG vừa free bản quyền

Hard
 1. Shadowrun Returns - Một trong những tuyệt phẩm của làng RPG, đã chính thức miễn phí bản quyền. Hãy vào ngay bài viết để xem hướng dẫn từ bây giờ.

  Shadowrun Returns có thể coi là một trong những tựa RPG đáng nhớ nhất mà người viết từng trải nghiệm. Với một thế giới tương lai đầy tăm tối, Shadowrun Returns đẩy game thủ vào hành trình khám phá ra danh tính kẻ sát nhân sau khi nhận được bức thư định mệnh từ bạn mình.. Tuy nhiên hành trình báo thù không hề đơn giản như bạn nghĩ vì đứng sau một vụ giết người là cả một kế hoạch man rợ bao trùm thế giới Shadowrun Returns.

  [​IMG]


  Song song với một cốt truyện đầy sâu sắc và cảm xúc, Shadowrun Returns (PC) còn mang đến một lối chơi tuyệt vời với độ thử thách không hề nhỏ. Ở đó game thủ phải điều khiển tổ đội của mình phối hợp, ẩn nấp và tiêu diệt những kẻ thù hoàn toàn áp đảo về quân số cũng như sức mạnh. Chính vì thế Shadowrun Returns cần một đầu óc tính toán và chiến thuật khôn lường... nhưng một khi vượt qua bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mãn nguyện khó tả. Chẳng vậy mà Shadowrun Returns ngày ra mắt đã nhận được những tựa lời tán dương từ các trang đánh giá uy tín, bất chấp đây là sản phẩm đầu tay của một studio nhỏ bé.

  Nay thì tất cả những giá trị tuyệt vời của Shadowrun Returns sẽ sẽ có cơ hội chứng minh bản thân thêm một lần nữa khi tựa game vừa được tặng miễn phí bản quyền trên Humble Bundle. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các bước hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  [​IMG]


  Đầu tiên bạn cần một tài khoản ở Humble Bundle. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký miễn phí bằng cách click vào ô Sign Up phía trên cùng bên phải khi đăng nhập vào Humblebundle.com. Sau khi làm theo hướng dẫn của website để tạo tài khoản, bạn truy cập vào đường link sau:​

  Ở đường link này, bạn click vào ô Add to Cart và sau đó ấn vào Checkout. Website sẽ tiếp tục hiện lên một bản thông báo và bạn chỉ cần ấn tiếp vào Get it for free trong trường hợp bạn đã đăng nhập vào Humble Bundle (nếu chưa thì sẽ có thêm một bảng yêu cầu đăng nhập).

  Bạn tiếp tục click vào ô Preview your Email và sau đó là Download Now. Khi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy tên game và dòng chữ Reveal Your Steam Key. Click trực tiếp vào đây website sẽ hiện lên một đoạn mã. Đoạn mã này chính là key game bản quyền để bạn sử dụng trong việc kích hoạt game trên Steam.

  [​IMG]

  Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần Games phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và click vào ô Activate a Product on Steam để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhập key ở trên vào là có thể bắt đầu tải Shadowrun Returns. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy tính thì có thể:


  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe


  Chú ý là sự kiện nhận game miễn phí này chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày 13 tiếng nữa tính từ 11h sáng ngày 22 tháng 6 theo giờ Việt Nam. Khi bạn đọc nhận thành công game trong khoảng thời gian này thì key game sẽ thuộc về bạn mãi mãi.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật cho bạn đọc những sự kiện tặng game miễn phí này trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất