Nhận ngay Metro 2033 - Siêu phẩm FPS kinh dị vừa miễn phí

Hard
 1. Metro 2033 vừa tiếp tục miễn phí key bản quyền cho game thủ có thể nhận game ngay từ bây giờ.

  Với những game thủ đam mê FPS và kinh dị, cái tên Metro đã không còn xa lạ. Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên, series Metro đưa game thủ khám phá những đường tàu điện ngầm tăm tối bị chôn vùi dưới tàn dư của chiến tranh hạt nhân. Buộc phải ẩn nấp dưới lòng đất do bụi phóng xạ nặng nề, những người may mắn sống sót còn phải gồng mình trước những chủng thực thể quái thai dị dạng bị biến đổi gen. Trong bối cảnh ấy game thủ được nhập vai vào chàng trai trẻ Artyom lãnh nhiệm vụ báo tin khẩn cấp cho lực lượng quân đội Spartan về mối giống loài đột biến mới đang đe dọa sự tồn vong của con người.

  [​IMG]


  Với tất cả những điểm mạnh ấy Metro 2033 - Phiên bản đầu tiên của series Metro, đã nhận lời tán dương lên tận mây xanh và được cộng đồng game thủ tôn vinh là như một trong những tựa FPS đình đám nhất. Và nay bạn sẽ có cơ hội sở hữu bản quyền tuyệt phẩm này mà không phải trả một đồng.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn của GameHub tại đây:

  Đầu tiên để sở hữu Metro 2033 trên PC bạn cần làm là tải Steam và đăng ký tài khoản. Nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký và tài về phần mềm này tại đây:​

  Sau khi đăng ký tài khoản và cài đặt Steam trên PC, bạn hướng đến phần Store trên giao diện và gõ từ khóa "Metro 2033" để tìm kiếm. Từ trang của game bạn Click trực tiếp vào ô "Play Game" để chính thức sở hữu bản quyền. Bạn cũng thể truy cập vào đường link qua trình duyệt để làm các bước tương tự:

  [​IMG]


  Nên nhớ sự kiện tặng key này chỉ diễn ra trong vòng 24h và một khi nhận thành công bạn sẽ sở hữu game này mãi mãi. Mọi sự kiện tặng game miễn phí sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất