Nhận miễn phí The Sims 4 - Siêu phẩm "game sống ảo" trị giá tới 40 đô

Hard
 1. The Sims 4 vừa chính thức miễn phí, sẵn sàng cho bạn tải về tựa game giả lập đời thật trị giá tới 40 USD này ngay bây giờ.

  The Sims luôn tạo nên nét chấm phá riêng trong làng game thế giới. Không bom đạn, không đao kiếm, tựa game mô phỏng cuộc sống thật này lại khiến game thủ chết mê chết mệt chẳng kém một ai. Chính vì thế mà hình ảnh người chơi mất cả ngày chỉ để tinh chỉnh ngoại hình cho Sims hay cất công mua bán rồi trang trí nhà cửa... đã chẳng còn xa lạ với cộng đồng tựa game này.

  Nay tin vui cho những ai chưa có cơ hội trải nghiệm phiên bản mới nhất của series The Sims đã tới khi The Sims 4 vừa được EA chính thức miễn phí, cho game thủ sở hữu bản quyền tựa game trị giá tới 40 USD này.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần một tài khoản Origin. Origin cũng là một nền tảng phân phối game tương tự như Steam nhưng thuộc quyền sở hữu của Electronic Arts. Để sở hữu tài khoản Origin, bạn có thể:​

  • Đăng ký tài khoản Origin tại ĐÂY

  • Tải Origin về PC (Windows) tại ĐÂY và cho Mac tại ĐÂY

  Bước 2: Sau đó bạn truy cập vào đường link sau:  Ở đường link này bạn click vào ô Get it Free lần 1 và lần 2 cũng là Get it Free ở cột Basic. Sau đó sử dụng tài khoản mình có được để đăng nhập. Từ đây tài khoản Origin của bạn đã chính thức sở hữu The Sims 4.

  Bước 3: Bạn click tiếp vào ô Download with Origin. Trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn khởi động Origin không, bạn chỉ cần OK là có thể bắt đầu mở Origin và tải về The Sims 4.

  [​IMG]


  Chú ý: The Sims 4 hiện chỉ tặng bản quyền miễn phí trong vòng hơn 6 ngày nữa. Vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận key trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc cũng có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline trên Facebook để có thể cập nhật những sự kiện tặng game hấp dẫn nhất:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất