Nhận miễn phí The Flame in the Flood - Tuyệt phẩm sinh tồn trị giá 15 đô

Hard
 1. The Flame in the Flood là một tựa game sinh tồn vào hàng tuyệt phẩm với lối chơi độc đáo và đồ họa vô cùng nghệ thuật.

  The Flame in the Flood là một tựa game nhỏ nhưng có võ, một sản phẩm độc lập nhưng mang sự sáng tạo và nghệ thuật của một siêu phẩm đỡ đầu bởi những ông lớn đình đám nhất thế giới game. Chẳng vậy mà với bối cảnh và hình ảnh hết sức nghệ thuật của mình, The Flame in the Floor (PC) đã đánh cắp trái tim biết bao nhiêu con người, bao gồm cả tay viết chuyên nghiệp của Gamespot khi gửi tặng The Flame in The Flood điểm số 8/10.

  [​IMG]


  Nay cơ hội để thưởng thức tuyệt phẩm này đã tới khi The Flame in the Flood vừa được trang Humble Bundle tặng miễn phí bản quyền trị giá 15 đô, cho game thủ đặt tay lên một trong những tựa game nghệ thuật nhất hiện nay. Để nhận key The Flame in the Flood, bạn đọc chỉ cần làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  Đầu tiên bạn cần một tài khoản ở Humble Bundle. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký miễn phí bằng cách click vào ô Sign Up phía trên cùng bên phải khi đăng nhập vào Humblebundle.com. Sau khi làm theo hướng dẫn của website để tạo tài khoản, bạn truy cập vào đường link sau:  Ở đường link này, bạn click vào ô Add to Cart và sau đó ấn vào Checkout. Website sẽ tiếp tục hiện lên một bản thông báo và bạn chỉ cần ấn tiếp vào Get it for free trong trường hợp bạn đã đăng nhập vào Humble Bundle (nếu chưa thì sẽ có thêm một bảng yêu cầu đăng nhập).

  [​IMG]


  Bạn tiếp tục click vào ô Preview your Email và sau đó là Download Now. Khi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy tên game và dòng chữ Reveal Your Steam Key. Click trực tiếp vào đây website sẽ hiện lên một đoạn mã. Đoạn mã này chính là key game bản quyền để bạn sử dụng trong việc kích hoạt game trên Steam.

  [​IMG]


  Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần Games phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và click vào ô Activate a Product on Steam để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhập key ở trên vào là có thể bắt đầu tải The Flame in the Flood. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy tính thì có thể:​

  Chú ý là sự kiện này chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày 14 tiếng nữa tính từ 9h30 sáng ngày 11 tháng 5 năm 2018 theo giờ Việt Nam, nên bạn hãy nhanh tay nhận ngay game để không bỏ lỡ siêu phẩm này. Mọi sự kiện tặng game miễn phí sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất