Nhận miễn phí Steep - Game thể thao mạo hiểm "cực phê" vừa miễn phí bản quyền

Dương Thị Lan
 1. Steep - tựa game thể thao mạo hiểm cực chất của Ubisoft đã sẵn sàng cho game thủ tải xuống ngay bây giờ.

  Trong cái thời tiết nắng nóng đến nỗi tất cả mọi thứ đều tan chảy như này, có lẽ ngồi phòng điều hòa chơi game là giải pháp tối ưu nhất cho game thủ. Tin vui là Steep - tựa game thể thao mạo hiểm “toàn băng với tuyết” của Ubisoft đã sẵn sàng cho game thủ tải xuống miễn phí ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Steep lấy đề tài thể thao cảm giác mạnh, cho người chơi vào vai một vận động viên trượt tuyết mạo hiểm lần lượt vượt qua những chặng đường đua hiểm trở trên các dãy núi quanh năm tuyết trắng. Game thủ sẽ được tận hưởng cảm giác bay lượn tự do với những pha nhào lộn trên không trung bằng ván trượt, tàu lượn và nhiều thiết bị khác trên núi tuyết - điều mà chẳng mấy ai có thể hoặc dám làm ngoài đời thực.

  Sức hấp dẫn của Steep nằm ở môi trường rộng lớn được thiết kế đẹp mắt và chân thực, tạo cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên hùng vĩ. Cơ chế điều khiển của game khá dễ nắm bắt những để thành thạo, người chơi vẫn cần dành thời gian để luyện tập. Tin vui cho những game thủ yêu thích tựa game này, Ubisoft đang có chương trình khuyến mại, tặng miễn phí Steep phiên bản PC, kéo dài từ ngày 16/5 đến hết 22/5/2019.

  [​IMG]


  Để tải game miễn phí về PC, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

  Bước 1: Truy cập đường link https://register.ubisoft.com/steep-giveaway/en-US (sự kiện sẽ kết thúc vào 5h sáng ngày 22/5)
  Bước 2: Nhấp vào nút PC ở phía dưới cùng của trang
  Bước 3: Đăng nhập tài khoản Ubisoft của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình. Trò chơi sau đó sẽ tự động được thêm vào thư viện Uplay của bạn
  Bước 4: Mở Uplay (nếu chưa có, bạn cần tải Uplay về máy trước), sau đó cài đặt game và sẵn sàng thưởng thức Steep ngay bây giờ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất