Nhận miễn phí Sins of a Solar Empire: Rebellion - Siêu phẩm chiến thuật trị giá 40 đô

Hard
 1. Sins of a Solar Empire: Rebellion là siêu phẩm chiến thuật không gian cực kỳ giá trị, cho game thủ nhận về miễn phí key bản quyền từ bây giờ.

  Sins of a Solar Empire: Rebellion vốn đã nổi tiếng trong làng game chiến thuật không gian như một siêu phẩm đứng vào hàng tượng đài chỉ sau Homeworld. Cảm giác được thống trị những hạm đối tàu chiến với ánh laser sáng lòa không gian, những phi cơ đi thành từng đoàn tấn công tàu địch... quả thật mang đến trải nghiệm tuyệt vời đến điên người. Và nay tất cả những trải nghiệm ấy sẽ đến tay game thủ mà không tốn một đồng khi Steam vừa chính thức tặng miễn phí key bản quyền Sins of a Solar Empire: Rebellion.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Nếu chưa có tài khoản Steam, bạn có thể đăng ký và tải Steam về PC theo địa chỉ:

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn truy cập Steam trên PC bằng tài khoản tương ứng. Vào phần mềm Steam trên máy, bạn tiếp tục hướng đến phần Store. Tại đây bạn nhập từ khóa "Sins of a Solar Empire: Rebellion" vào ô Search và click vào kết quả hiện ra.

  Bước 3: Truy cập vào kết quả này bạn sẽ vào được trang game Sins of a Solar Empire: Rebellion trên Steam. Hướng xuống dưới vài click vào Install Game, chọn Next để bắt đầu cài đặt trên PC. Từ đây bạn đã chính thức sở hữu Sins of a Solar Empire: Rebellion.

  [​IMG]


  Lưu ý là bạn chỉ có từ nay cho đến ngày mai đến thực hiện việc nhận key game vì thế hãy nhanh tay trước khi Event hết hạn. Tất nhiên là khi bạn nhận thành công game sẽ thuộc về bạn mãi mãi. Mọi sự kiện tặng game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất