Nhận miễn phí Satellite Reign - Game siêu chất trị giá 30 đô

Hard
 1. Satellite Reign - Tựa game siêu chất kết hợp chiến thuật với nhập vai trị giá 30 đô, vừa chính thức miễn phí bản quyền.

  Satellite Reign là một trong những tựa game cực độc chào sân thị trường trong thời gian qua khi cho game thủ điều khiển tổ đội đặc nhiệm 4 thành viên thực hiện những phi vụ mờ ám. Kết hợp giữa yếu tố chiến thuật nhóm và nhập vai, Satellite Reign (PC) ngay lập tức "đánh cắp" được ánh mắt của cộng đồng.

  [​IMG]


  Nay sau một thời gian chào sân, tựa game vừa được tặng miễn phí bản quyền trên website Humble Bundle, sẵn sàng cho bạn sở hữu tuyệt phẩm trị giá 30 đô này ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần là làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  [​IMG]


  Đầu tiên bạn cần một tài khoản ở Humble Bundle. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký miễn phí bằng cách click vào ô Sign Up phía trên cùng bên phải khi đăng nhập vào Humblebundle.com. Sau khi làm theo hướng dẫn của website để tạo tài khoản, bạn truy cập vào đường link sau:  Ở đường link này, bạn click vào ô Add to Cart và sau đó ấn vào Checkout. Website sẽ tiếp tục hiện lên một bản thông báo và bạn chỉ cần ấn tiếp vào Get it for free trong trường hợp bạn đã đăng nhập vào Humble Bundle (nếu chưa thì sẽ có thêm một bảng yêu cầu đăng nhập).

  [​IMG]


  Bạn tiếp tục click vào ô Preview your Email và sau đó là Download Now. Khi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy tên game và dòng chữ Reveal Your Steam Key. Click trực tiếp vào đây website sẽ hiện lên một đoạn mã. Đoạn mã này chính là key game bản quyền để bạn sử dụng trong việc kích hoạt game trên Steam.

  Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần Games phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và click vào ô Activate a Product on Steam để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhập key ở trên vào là có thể bắt đầu tải Satellite Reign. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy tính thì có thể:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe


  Xin chú ý là sự kiện nhận game này chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày 14 tiếng tính từ 9h sáng ngày 20 tháng 4 theo giờ Việt Nam. Vì thế bạn đọc nên nhanh tay để sở hữu tựa game độc đáo trị giá 30 đô này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất