Nhận miễn phí Layers of Fear - Siêu phẩm kinh dị bậc nhất mùa Halloween

Dương Thị Lan
 1. Được cả game thủ và giới chuyên môn đánh giá cao, Layers of Fear là đích thị là siêu phẩm kinh dị không thể bỏ qua trong mùa Halloween này.

  20/10 vừa qua, Halloween đã lại tới. Nhìn thiên hạ tay cầm tay dắt díu nhau đi “đu đưa” mà buồn thương cho số phận FA của mình. Thôi thì chẳng quan tâm sự đời, thay vì lôi nhau ra đường mà hít khói ngửi bụi, rồi chen chân vào rạp xem dăm ba cái phim kinh dị kỹ xảo “3 xu”, anh em ta ở nhà cày game cũng được nhỉ?! Mùa Halloween này, anh em đã định chiến game gì chưa? Layers of Fear: Masterpiece Edition - cực phẩm kinh dị đang chuẩn bị được miễn phí trên Epic Games Store đây này.

  [​IMG]


  Vào ngày 24/10 tới, Epic sẽ cho game thủ tải xuống Layers of Fear: Masterpiece Edition (gồm Layers of Fear và bản mở rộng Inheritance) hoàn toàn miễn phí. Ra mắt lần đầu vào 3 năm trước, Layers of Fear đưa game thủ đến một thế giới tăm tối, đáng sợ và u ám cùng một gã tâm thần bị đeo đuổi bởi quá khứ. Với cốt truyện hấp dẫn cùng lối chơi hack não bậc nhất, Layers of Fear đã nhanh chóng trở thành tượng đài của làng game kinh dị.

  Trong game, người chơi sẽ xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông. Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường xung quanh bạn.

  [​IMG]


  Phảng phất phong cách của Gone Home, Layers of Fear có cơ chế điều khiển rất đơn giản, chỉ cần di chuyển và click chuột. Game sẽ không có bất cứ chỉ dẫn nào mà người chơi sẽ phải tự tìm tòi, quan sát, sử dụng óc phán đoán và thậm chí là cả linh cảm để tìm ra manh mối, hé mở những bí mật khủng khiếp đang ẩn chứa bên trong.

  Không có những trò dọa nạt kiểu jump-scare rẻ tiền, không máu, không xác chết, Layers of Fear mang đến một bầu không khí rùng rợn thực sự. Những bức tranh kỳ dị, âm thanh ám ảnh sẽ khiến bạn như bị nuốt chửng vào một thế giới đầy ma quái. Khi nỗi sợ hãi đạt đến đỉnh cao thì chỉ cần tiếng gió xào xạc thổi qua cũng đủ làm bạn phải thất kinh hồn vía.

  [​IMG]


  Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một siêu phẩm game kinh dị, Layers of Fear chắc chắn sẽ không khiến fan của thể loại này phải thất vọng. Đừng quên game sẽ được miễn phí vào ngày 24/10 trên Epic Games Store.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất