Nhận miễn phí Gun of Icarus Alliance - Game cướp biển "không chiến" trị giá 15 USD

Hard
 1. Gun of Icarus Alliance - Tựa game cướp biển "trên không" cho game thủ điều khiển những chiến thuyền khủng bố, vừa cho nhận miễn phí bản quyển.

  Hình ảnh những chiến thuyền đáng ra phải rẽ sóng đại dương thì nay lại vùng vẫy trên bầu trời quả thật luôn mang đến một cảm giác ngây ngất khó tả trong lòng mỗi chúng ta. Với thế giới ảo, Gun of Icarus Alliance là tựa game hiếm hoi tái hiện cảm giác ấy, cho người chơi xé gió với những chiến thuyền oai hùng bay giữa bầu trời bao la.

  Nay Gun of Icarus Alliance (PC) sẽ mang trải nghiệm tuyệt vời ấy đến cho game thủ với cái giá hoàn toàn miễn phí.. Vâng, chính xác là như vậy. Gun of Icarus Alliance vừa được Humble Bundle tặng miễn phí bản quyền trị giá 15 USD, sẵn sàng cho bạn đọc nhận và tải game về ngay từ bây giờ.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn đọc cần làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn của GameHub ngay sau đây.

  Đầu tiên bạn cần một tài khoản ở Humble Bundle. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký miễn phí bằng cách click vào ô Sign Up phía trên cùng bên phải khi đăng nhập vào Humblebundle.com. Sau khi làm theo hướng dẫn của website để tạo tài khoản, bạn truy cập vào đường link sau:​

  Ở đường link này, bạn click vào ô Add to Cart và sau đó ấn vào Checkout. Website sẽ tiếp tục hiện lên một bản thông báo và bạn chỉ cần ấn tiếp vào Get it for free trong trường hợp bạn đã đăng nhập vào Humble Bundle (nếu chưa thì sẽ có thêm một bảng yêu cầu đăng nhập).

  [​IMG]


  Bạn tiếp tục click vào ô Preview your Email và sau đó là Download Now. Khi kéo xuống dưới bạn sẽ thấy tên game và dòng chữ Reveal Your Steam Key. Click trực tiếp vào đây website sẽ hiện lên một đoạn mã. Đoạn mã này chính là key game bản quyền để bạn sử dụng trong việc kích hoạt game trên Steam.

  [​IMG]


  Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần Games phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và click vào ô Activate a Product on Steam để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhập key ở trên vào là có thể bắt đầu tải Gun of Icarus Alliance. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy tính thì có thể:​

  [​IMG]


  Đây là một tựa game được đánh giá khá cao trong cộng đồng và có trị giá tới 15 USD. Vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận về vì Event này có thời gian giới hạn. Cụ thể Event tặng game miễn phí sẽ kết thúc trong vòng 1 ngày 14 tiếng nữa tính từ 9h sáng ngày 27 tháng 7 theo giờ Việt Nam.

  Mọi sự kiện tặng game bản quyền miễn phí sẽ tiếp tục được GameHub đăng tải trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất